Xuân Trường muốn thử sức ở giải Ngoại hạng Thái Lan

Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định anh sẽ tận dụng cơ hội nếu có lời mời từ các đội bóng Thái Lan.

Xuân Trường muốn thử sức ở giải Ngoại hạng Thái Lan

Tương lai của Xuân Trường đang nhận được sự quan tâm đặc biệt sau mùa giải không thật sự như ý ở Gangwon FC. Việc cầu thủ này nhấn mạnh chỉ muốn dành sự tập trung tối đa cho U23 Việt Nam trong chiến dịch VCK U23 châu Á 2018 càng làm tăng thêm sự tò mò về quyết định tiếp theo trong sự nghiệp bóng đá của anh. 


Một số nguồn tin cho rằng, Xuân Trường sẽ tiếp tục gắn bó với Gangwon FC tại giải K-League Classic (Hạng đấu cao nhất Hàn Quốc). Bên cạnh đó, trong cuộc nói chuyện gần đây với Bongdaplus, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL tiết lộ Xuân Trường nhận được một số lời đề nghị bởi một số đội bóng của châu Âu. 


Xuân Trường háo hức nghĩ đến màn tái đấu U23 Thái Lan - Ảnh: VFF

Xuân Trường háo hức nghĩ đến màn tái đấu U23 Thái Lan - Ảnh: VFF


Gần đây nhất lại có nguồn tin cho rằng Xuân Trường đang được chú ý bởi các đội bóng Thái Lan. Cũng vì thế mà giới truyền thông đất nước này dành một sự quan tâm đặc biệt với đội trưởng U23 Việt Nam. 


Chia sẻ về khả năng sang Thái Lan thi đấu, Xuân Trường cởi mở: "Tôi vẫn chưa nhận được thông tin về việc đội bóng nào ở Thái Lan muốn chiêu mộ mình. Giải VĐQG Thái Lan rất hấp dẫn, chất lượng và trình độ cao. Nếu có cơ hội, tôi sẽ sang đây để thử sức mình". 


Kể từ mùa giải 2018, Giải Ngoại hạng Thái Lan (Thai League 1) sẽ mở cửa cho ngoại binh đến từ khu vực Đông Nam Á. Điều đó cũng mở ra cơ hội cho các cầu thủ Việt Nam đến với giải đấu này. 


Liên quan đến trận tranh hạng Ba giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan chiều nay, Xuân Trường chia sẻ: “Trận đấu chắc chắn sẽ rất thú vị, căng thẳng. Đây cũng là bài test tốt để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á". 

Loading...