Xuân Trường "mất tích" sau khi nhận Quả bóng bạc Việt Nam

Rất nhiều fan, truyền thông săn đón Xuân Trường khi tiền vệ mới khoác Gangwon FC nhận danh hiệu Quả bóng bạc. Tuy nhiên, Xuân trường đã "mất tích" vì lý do cá nhân.

 

Dù không nhận giải thưởng cao quý nhất của Bóng đá Việt Nam năm 2016 là Quả bóng vàng Việt Nam. Thế nhưng với cú đúp giải thưởng Quả bóng bạc và cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất, Xuân Trường vẫn để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng các fan, truyền thông cũng như đồng nghiệp.

Khi ban tổ chức công bố đến hạng mục cuối cùng quả bóng vàng, bạc đồng giành cho nam, không ít CĐV có mặt trong khán phòng nhà hát Bến Thành - TP.HCM hô vang Xuân Trường, Xuân Trường, đó là thứ tình cảm đặc biệt mà người hâm mộ dành cho tiền vệ gốc Tuyên Quang. Điều mà nhiều người ghi nhận với Quả bóng bạc - Xuân Trường là phần thưởng cao quý của bóng đá Việt Nam Quả bóng vàng sẽ là phần thưởng của tương lai. Chẳng tiếc nuối, cũng không buồn phiền, Xuân Trường chia sẻ: "Với những gì Trường đã giành được hôm nay sẽ là động lực là niềm tin để Trường cố gắng tiếp bước trên con đường sau này của mình. Trường thật sự không tiếc nuối, Trường nghĩ rằng tất cả khó khăn thử thách vẫn còn phía trước, muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cần nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa."

Sau khi nhận danh hiệu Quả bóng bạc - Xuân Trường dường như không có thời gian để chụp hình ký tặng các fan như Minh Tuấn, Văn Thanh hay Quả bóng vàng - Thành Lương. Trường "híp" cùng lãnh đạo CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh ra sân bay Tân Sơn Nhất để bay về Hà Nội.

Theo trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết, Trường về quê nhà Tuyên Quang để nghỉ ngơi vài ngày, sau đó ngày 8/1, Trường "híp" sẽ sang hội quân cùng Gangwon FC, thi đấu ở K-League (Hàn Quốc). Rất nhiều các fan tỏ ra tiếc nuối, vì mục tiêu để chụp hình, xin chữ ký lưu niệm cùng thần tượng Lương Xuân Trường đã không được đáp ứng.

Trong năm 2016, khi bộ ba của HAGL sang nước ngoài (Nhật Bản - Hàn Quốc) thi đấu thì duy nhất chỉ có Xuân Trường thể hiện được chuyên môn, bản lĩnh và ghi dấu. Ngược lại, ngoài Tuấn Anh gặp chấn thương đang điều trị ra, có lẽ Công Phượng đang là người gây thất vọng nhất, với 1 năm dự bị ở Mito Hollykoock.

Loading...