Xuân Trường: HAGL thất bại vì chơi thiếu tập trung

Xuân Trường: HAGL thất bại vì chơi thiếu tập trung

Đội trưởng của HAGL cho biết thất bại 1-3 trước Sài Gòn đến từ sự thiếu tập trung của toàn đội và tất cả sẽ cần tập luyện chăm chỉ hơn trong thời gian tới để cải thiện tình hình.

Xuân Trường: HAGL thất bại vì chơi thiếu tập trung

Pha đá phạt đẹp mắt của Xuân Trường không thể giúp cho HAGL có được dù chỉ 1 điểm trên sân Thống Nhất (Ảnh: Hoàng Tùng)

Dù là đội nắm quyền kiểm soát bóng trong suốt cả trận đấu, tuy nhiên HAGL đã không thể cụ thể hóa được ưu thế đó để có được 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất.

Những sai lầm đến từ hàng phòng ngự đã khiến HAGL dễ dàng phải nhận lấy 3 bàn thua và pha đá phạt đẹp mắt của Xuân Trường chỉ còn mang ý nghĩa danh dự.

Sau trận đấu, đội trưởng của HAGL cho biết:

“Sự tập trung của chúng tôi hôm nay chưa được tốt, dù cho đã tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. HAGL chưa có được những đường chuyền quyết định, đồng thời lại xử lý không tốt tình huống cuối cùng. 

Về bàn thắng của tôi, tôi cảm thấy đó là một pha bóng may mắn. Chúng tôi sẽ cần phải tập luyện chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới”.

Thất bại trước TP Hồ Chí Minh khiến HAGL mới chỉ có được 5 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên (thắng 1, hòa 2, thua 2), và giậm chân ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Còn với Sài Gòn, đội bóng này đã có được thắng lợi đầu tiên trong mùa giải, qua đó thoát khỏi nhóm cuối bảng để leo lên xếp thứ 11.

Loading...