Vòng loại U21 QG: Xuất hiện bảng 'tử thần', HAGL dễ thở

Vòng loại giải U21 Quốc gia năm nay xuất hiện bảng 'tử thần', trong khi đó U21 HAGL tương đối dễ thở với bảng đấu của mình.

Các bảng đấu vòng loại U21 Quốc gia (bôi đậm là các đội đăng cai bảng đấu)::

Bảng A: Thanh Hoá, Hà Nội T&T, Sông Lam Nghệ An,Viettel.

Bảng B: Hoàng Anh Gia Lai, Đăk Lăk, Khánh Hoà, QNK Quảng Nam.

Bảng C: PVF, Đồng Nai, Becamex Bình Dương, Bình Phước, Long An.

Bảng D: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang.

Vòng loại giải U21 Quốc gia diễn ra từ ngày 3-13/10 để chọn ra 4 đội đứng đầu và 3 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất. 7 đội này sẽ cùng chủ nhà Than.QN bước vào VCK U21 Quốc gia 2016. Theo lịch, VCK diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại SVĐ Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Nhìn vào các bảng đấu kể trên có thể thấy bảng A xứng đáng được gọi là bảng 'tử thần'. Với sự xuất hiện của những đội có truyền thống đào tạo trẻ như Hà Nội T&T, SLNA và Viettel, thêm vào đó là đối thủ cũng rất đáng gờm Thanh Hóa, chắc chắn đây sẽ là bảng đấu có rất nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

Ở bảng B, U21 HAGL dễ thở hơn nhưng họ cũng sẽ phải đối đầu với đối thủ rất lớn là Khánh Hòa. Với Đăk Lăk và QNK Quảng Nam, U21 HAGL được đánh giá cao hơn đối thủ của mình.

Tại bảng C, PVF, Bình Dương được đánh giá sẽ cạnh tranh quyết liệt cho vị trí đầu bảng. Ngoài ra những Long An hay Đồng Nai, Bình Phước cũng là vật cản khó lường ở bảng đấu này. Với bảng D, Đồng Tháp được đánh giá cao hơn cả và có nhiều khả năng sẽ lấy được ngôi đầu bảng.

TT247

Loading...