Vì sao HLV Lê Huỳnh Đức kém thân thiện với truyền thông?

Vì sao HLV Lê Huỳnh Đức kém thân thiện với truyền thông?

HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng dường như là người không đối thoại với giới truyền thông trong những năm qua. Nguyên do vì sao?

Vì sao HLV Lê Huỳnh Đức kém thân thiện với truyền thông?

Sau gần 10 năm (2008 - 2017) gắn bó với SHB.ĐN, vừa qua HLV Lê Huỳnh Đức đã quyết định nói lời chia tay với đội bóng này. Dưới triều đại của nhà cầm quân họ Lê, SHB.ĐN đã giành được 2 chức vô địch V.League vào các năm 2009 và 2012. Còn ở đấu trường AFC Cup, đội bóng sông Hàn cũng từng vào đến tứ kết vào năm 2010.


Không quá khi nói rằng, HLV Lê Huỳnh Đức là “công thần” của bóng đá Đà Nẵng. Tuy nhiên, ông cũng được nhắc tới nhiều trong việc biến đội bóng này một “ốc đảo” với giới truyền thông khi gần như nói không với các cuộc phỏng vấn, các cầu thủ cũng rất ngại, thậm chí sợ mỗi khi được báo giới nhắc đến.Trước giây phút chia tay SHB.ĐN, HLV Lê Huỳnh Đức đã hé lộ nguyên do nói không với những cuộc phỏng vấn điện thoại hay trên sân với giới truyền thông trong suốt những năm qua.


“Tôi nghĩ không có rào cản nào cả. Chẳng qua tôi không muốn thông tin nhiều với báo chí vì tôi không muốn phát biểu linh tinh. Đặc biệt khi nói trên điện thoại là không chính thống vì tôi nói một đường các anh viết một nẻo. 


Còn ở đây, trong phòng họp báo, trước ống kính truyền hình thì dư luận đều lắng nghe, đều biết hết… Tôi không muốn mọi người hiểu sai về tôi. Đơn giản là vậy thôi”, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Loading...