Vì lý do đặc biệt, ông Park Hang-seo khẳng định sẽ bung sức đá với Uzbekistan

Theo HLV Park Hang-seo, U23 Uzbekistan có lối chơi khá giống U23 Syria, địch thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á.

Chính vì lý do này, HLV Park Hang-seo đang muốn U23 Việt Nam trổ hết các ngón nghề để thi đấu với U23 Uzbekistan, không chỉ là thử nghiệm - cọ xát mà còn để giành chiến thắng.

Trước cuộc chiến này, U23 Việt Nam cũng có lợi thế là được nghỉ 3 ngày, hơn đối phương 2 ngày. Ông Park Hang-seo đã cho các học trò tập luyện rất gắt gao những ngày qua, chủ yếu là để chống bóng bổng và để vận hành mượt mà hơn chiến thuật mới 3-4-3.

Chiều nay 12/12, U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện chiến thuật và tập cả việc khai thác các điểm yếu của Uzbekistan mà ông Park Hang-seo đã nghiệm ra khi xem đối thủ này hòa 2-2 trước U23 Myanmar. Chiến lược gia người Hàn Quốc đang tỏ ra khá tự tin vào một kết quả tốt chiều mai.

Vì lý do đặc biệt, ông Park Hang-seo khẳng định sẽ bung sức đá với Uzbekistan - Ảnh 2.

Những ngày qua, HLV Park Hang-seo chú trọng để U23 Việt Nam tập chiến thuật, cho phù hợp với sơ đồ mới 3-4-3.Cũng sau buổi tập chiều 12/12, Vũ Văn Thanh có ít phút trả lời báo chí. Cầu thủ này cho rằng U23 Việt Nam cần chú ý tới khả năng chơi bóng bổng của Uzbekistan nói riêng và tập trung phòng ngự, trước khi nghĩ tới việc ghi bàn.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày mai 13/12 ở SVĐ I-Mobile Buriram.

Loading...