Ứng viên Quả bóng Hồng 2016: Ludivine Sagna

Nếu như ông xã Bacary Sagna được đánh giá là một trong những hậu vệ kém nhan sắc nhất thế giới thì cô vợ Ludivine Kadri luôn nhận được sự mến mộ từ các fan trên khắp thế giới.

Ứng viên Quả bóng Hồng 2016: Ludivine Sagna

Ludivine Kadri năm nay 27 tuổi, là vợ của hậu vệ Bacary Sagna (Man City). Kể từ ngày Sagna còn thi đấu cho Arsenal, cô vợ Ludivine luôn được đánh giá là một trong những WAGs hấp dẫn nhất Ngoại hạng Anh.


Sagna và Ludivine biết nhau khá sớm, thời điểm anh vẫn còn là cầu thủ vô danh thi đấu cho đội trẻ của Auxerre năm 2004 và Ludivine mới là cô bé... 14 tuổi. Khi đó, Sagna tập luyện cùng Mathieu Kadri, anh trai của Ludivine và nhận được nhiều tư vấn quan trọng trong việc tán tỉnh người đẹp. Tuy nhiên, phải tới năm Ludivine 17 tuổi, sau rất nhiều lần hẹn hò, Sagna mới dám công khai ngỏ lời yêu và nhận được sự đồng ý.


Sagna và Ludivine kết hôn sau 6 năm quen biết

Sagna và Ludivine kết hôn sau 6 năm quen biết


6 năm quen nhau, 3 năm yêu nhau, có với nhau một cậu con trai, Ludivine và Sagna quyết định đi đến cái kết đẹp bằng một đám cưới ngày 17/7/2010, thời điểm anh vẫn đang khoác áo Arsenal. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã bên nhau 12 năm, có với nhau 2 tiểu hoàng tử là Elias (sinh ngày 21/2/2009) và Kais (sinh ngày 29/9/2013).


Ludivine (số 5) luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ chồng

Ludivine (số 5) luôn có mặt trên các khán đài để cổ vũ chồng


Không giống như các WAGs nổi tiếng và đua đòi khác, Ludivine luôn sử dụng quỹ thời gian ít ỏi của mình để chăm sóc và ủng hộ cho gia đình bé nhỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà Ludivine thờ ơ với nghề nghiệp của Sagna.


Trong hầu hết các sự kiện bóng đá lớn mà ĐT Pháp hay Man City và trước đó là Arsenal tham dự, Ludivine luôn có mặt để tiếp sức cho đức lang quân cũng như các đồng đội của anh.


Xem thêm những hình ảnh nóng bỏng của nàng WAGs sexy nhất ĐT Pháp:Loading...