U23 Việt Nam: Thời của Quang Hải đã tới

HLV Park Hang-seo đã tung ra đội hình được xem là mạnh nhất khi đối đầu với U23 Myanmar và ở đó tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được tin tưởng đá chính.

U23 Việt Nam: Thời của Quang Hải đã tới

Lối chơi thông minh, kỹ thuật và nhất là các cú dứt điểm cực hiểm hóc của Hải “bé” đã làm ngất ngây NHM trong trận này. 2 bàn thắng của Quang Hải đến từ rất sớm đã giúp các pha lên bóng của U23 Việt Nam trở nên mạch lạc và tiếp thêm sự hưng phấn cho đồng đội. Đặc biệt, 2 pha lập công của tiền vệ nhỏ con người Đông Anh này đều là những tình huống dứt điểm khó, thể hiện kỹ năng sút bóng điêu luyện từ lòng chân trái của Quang Hải. 


Mặt khác, trận đấu hôm qua cũng cho thấy sự hòa hợp rất nhanh và hiệu quả của Quang Hải khi đá bên cạnh các vệ tinh như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh... Và kể cả khi được kéo từ biên bó vào trung lộ, Quang Hải cũng vẫn cho thấy sự thích ứng hiệu quả đã đem đến cho HLV Park Hang-seo nhiều giải pháp tấn công cho U23 Việt Nam. 


Quang Hải từng là nhân tố quan trọng của ĐT U20 Việt Nam, nhưng khi lên đội U23 thì anh rất ít khi được xếp đá chính ở những trận đấu quan trọng, nên nhiều người nghi ngờ về tầm ảnh hưởng của anh trong lối chơi chung. Tuy nhiên, rất có thể điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn sau màn trình diễn ấn tượng của anh ở cuộc đọ sức với U23 Myanmar.


U23 Việt Nam 4-0 U23 Myanmar 

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Loading...