U23 Việt Nam tập nhẹ buổi đầu trên đất Thái

Chiều nay 8/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan, chuẩn bị cho trận mở màn gặp U23 Myanmar vào chiều mai trong khuôn khổ M-150 Cup 2017.

 

U23 Việt Nam tập nhẹ buổi đầu trên đất Thái

Sau hành trình di chuyển kéo dài đến 12 tiếng từ Hà Nội sang tỉnh Buriram (Thái Lan), nơi diễn ra giải đấu M-150 Cup 2017, HLV trưởng Park Hang-seo đã cho các học trò ở đội tuyển U23 Việt Nam được nghỉ thả lỏng vào sáng nay (8/12). Buổi chiều cùng ngày đội đã có buổi tập đầu tiên trên đất Thái vào lúc 16 giờ.

Các tuyển thủ cho biết, hành trình di chuyển kéo dài khiến họ khá mệt mỏi, nên buổi sáng hầu hết đều ở trong phòng nghỉ ngơi, thư giãn và chơi đá bóng điện tử để giải trí.

Bên cạnh đó, do thời tiết ở Hà Nội đang mùa đông lạnh, nhưng tại Buriram khá nóng vào trưa và mát vào buổi tối, nên thầy trò HLV Park Hang-seo cũng cần chút thời gian để thích nghi.

Được biết, đội tuyển U23 Việt Nam được BTC bố trí ở tại khách sạn Alvarez với điều kiện ăn ở khá tốt, đây cũng là nơi ở của đội U23 Nhật Bản và U23 Myanmar.

 

Các mảng miếng tấn công và phòng ngự rất được HLV Park Hang-seo chú trọng. Ảnh: Đức Cường

Do sát ngày đá trận đấu tiên với đối thủ Myanmar, nên buổi tập chiều nay của đội U23 Việt Nam chủ yếu là để làm quen điều kiện sân bãi, thời tiết.

Đồng thời HLV Park Hang-seo cũng dành nhiều thời gian để cho các học trò ôn lại những mảng miếng phối hợp tấn công và phòng ngự đã được luyện từ những ngày qua tại Hà Nội trong phần chia đội hình đá tập.

Đặc biệt, ông thầy người Hàn Quốc đã tập trung “cân chỉnh thước ngắm” cho các chân sút của U23 Việt Nam ở bài dứt điểm, điều vẫn khiến ông khá âu lo trong những ngày qua.

Loading...