U23 Việt Nam đóng cửa luyện công

Trong buổi tập sáng qua, HLV Park Hang-seo quyết định “đóng cửa” với truyền thông để U23 Việt Nam rèn chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, đây là giai đoạn nước rút quan trọng, nên “nhất cử, nhất động” của đội cần phải được bảo mật. Video nên xemNhững bức tượng sáp sao bóng đá giống thật đến ngỡ ngàngNăm 2017 và những khoảnh khắc không thể nào quên

U23 Việt Nam đóng cửa luyện công

Ở buổi tập này, thầy trò Park Hang-seo tiếp tục phải dầm mưa trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội. Trong phần làm nóng, khởi động nửa giờ đồng hồ, ông Park cho truyền thông tác nghiệp thoải mái. 


Nhưng khi U23 Việt Nam bước vào những bài tập chiến thuật, ông thầy người Hàn Quốc đã bất ngờ mời giới truyền thông và những người không liên quan ra bên ngoài sân tập. Tất cả còn được đề nghị không đứng cạnh khu vực sân tập của U23 Việt Nam.


Lý giải về việc tập kín, HLV Park Hang-seo cho biết: “Đây là buổi tập mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với U23 Việt Nam. Trong giai đoạn nước rút để hướng tới VCK U23 châu Á, những thông tin và hình ảnh của buổi tập chiến thuật lộ ra ngoài sẽ không tốt cho đội”.


Theo kế hoạch vào ngày 2/1, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn với 28 cầu thủ. Ngày 4/1, thầy trò Park Hang-seo sẽ có buổi “tổng duyệt” với trận giao hữu gặp U23 Palestine. Đến ngày 8/1, U23 Việt Nam sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2018. 


Tại giải đấu lớn nhất châu lục, U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Hàn Quốc (ngày 11/1), U23 Australia (ngày 14/1) và U23 Syria (ngày 17/1) ở các trận đấu vòng bảng. 

Loading...