U23 Việt Nam có thêm 'quân xanh' chất lượng vào đầu tháng Giêng

U23 Việt Nam có thêm 'quân xanh' chất lượng vào đầu tháng Giêng

Bên lề Gala trao danh hiệu năm của AFC, lãnh đạo VFF đã có cuộc đổi với lãnh đạo LĐBĐ Palestine. Hai liên đoàn đã quyết định có những hợp tác về thi đấu bóng đá nhằm giúp các đội U23 có được thành tích tốt nhất ở VCK U23 châu Á.

 

U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Palestine vào đầu tháng Giêng

Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực VFF đã thống nhất với bà Susan, Thường vụ AFC, đại diện cho LĐBĐ Palestine về việc tổ chức trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển U23 của hai nước trước thềm VCK U23 châu Á.

Theo đó, trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine sẽ diễn ra vào ngày 4/1 tại Trung Quốc. VFF sẽ liên hệ với LĐBĐ Trung Quốc để chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho trận đấu nhằm có được sự tổng duyệt tốt nhất cho sân chơi châu lục.

Bên cạnh đó, VFF đã nhận được lời cam kết của Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản, ông Kozo Tashima trong việc hỗ trợ tối đa những chuyến tập huấn của các đội tuyển futsal, U16 và U19 Việt Nam. Như đã biết, để chuẩn bị cho sân chơi châu lục vào năm 2018, các đội tuyển cần có những chuyến tập huấn nước ngoài chất lượng.

Các đối tác chiến lược của VFF tại Nhật Bản đã quyết định hỗ trợ toàn diện về thời gian, chuyên môn và tài chính cho các chuyến tập này. Được biết, tháng 1/2018, ĐT futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

Loading...