U23 Việt Nam chuẩn bị chia tay hai cầu thủ

ĐT U23 Việt Nam đã phải nói lời chia tay sớm với 2 cầu thủ trước khi lên đường sang Thái Lan dự M-150 là thủ môn Phí Minh Long và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Thủ môn Phí Minh Long rời ĐT U23 Việt Nam

 Thủ môn Phí Minh Long và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là hai cái tên sẽ sớm phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam sau khi không kịp bình phục chấn thương. Minh Long chưa hồi phục chấn thương từ CLB, trong khi đó, Tiến Linh bị lật cổ chân khá nặng trong buổi tập sáng 2/12.

Đây là sự chia tay đáng tiếc của 2 cầu thủ trẻ này. Phí Minh Long đang quyết tâm trở lại sau cú phốt SEA Games 29 và anh cũng được đánh giá cao nhất trong lần tập trung lần này nhờ yếu tố kinh nghiệm. Thế nhưng, thủ môn của Hà Nội FC chưa thể tập luyện trong 3 ngày qua và chủ yếu tập riêng cùng bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy cũng như giúp đỡ trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Do đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định trả Phí Minh Long về cho CLB Hà Nội FC để điều trị chấn thương và đã gọi thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn) lên thay Minh Long lên thay thế.

Trong khi đó, Tiến Linh sẽ được cho phép trở về CLB B.Bình Dương vào sáng 4/12. Tiền đạo trẻ này từng được HLV Hoàng Anh Tuấn gọi tham dự World Cup U20 cùng với ĐT U20 Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua. Ở CLB Bình Dương, Tiến Linh cũng đã có cơ hội và thi đấu ấn tượng. Trong lần tập trung này anh được kỳ vọng sẽ là sự phát hiện mới của HLV Park Hang Seo. Thế nhưng, tiền đạo này lại gặp chấn thương đáng tiếc. 

Loading...