U19 Việt Nam chơi cực hay trong hiệp 1 trước Mexico

U19 Việt Nam chơi cực hay trong hiệp 1 trước Mexico

U19 Việt Nam không giữ được sự tỉnh táo trong hiệp 2 và để thua 0-4 trước U19 Mexico trong trận mở màn giải U19 Suwon JS Cup 2018 tổ chức tại Hàn Quốc.

U19 Việt Nam có trận mở màn gặp U19 Mexico, đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn về mọi mặt. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đề ra chiến thuật rất rõ ràng, đó là chơi phòng ngự phản công.
U19 Việt Nam vs U19 Mexico, trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Mexico, JS Cup, U19 Việt Nam, U19 Mexico
Đội hình của U19 Việt Nam chơi thấp và chờ đợi những cơ hội để phản công. Lối chơi này khiến Mexico gặp khá nhiều khó khăn trong hiệp thi đấu đầu tiên. Không thể lên bóng quá nhiều, Việt Nam vẫn có những cơ hội của riêng mình nhưng không thể ghi bàn.
Sang hiệp 2, khi Mexico bung hết sức và hàng phòng ngự Việt Nam bắt đầu mắc sai lầm. Họ ghi liền hai bàn chóng vánh khiến cho Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Bị dẫn trước, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vùng lên tấn công. Họ tạo ra nhiều cơ hội có thể dứt điểm nhưng cũng giống như hiệp đầu, chúng ta thiếu đi sự sắc bén.
Trong khi đó về cuối trận, U19 Việt Nam mắc nhiều sai sót ở khâu phòng ngự và vì thế thua thêm 2 bàn để trận đấu kết thúc với 4 bàn cho Mexico. Thua trận này, U19 Việt Nam tạm đứng cuối BXH.
Theo TT247

Loading...