Tưới cồn bật lửa xông da, cô gái bị luộc chín mặt, da tróc thành mảng: Cả đời thành kiếp mặt sẹo!

 Một người phụ nữ ở Phan Rang được cho là đã thực hiện liệu pháp “Cồn nhân sâm” để làm nở lỗ chân lông đẹp da. Tuy nhiên, chị đã bị lửa làm bỏng da mặt nghiêm trọng và phải nhập viện cấp cứu.

Chưa bao giờ phong trào làm đẹp và chăm chút bản thân lại “bùng nổ” như hiện nay, các chị em đua nhau đi làm đẹp và các spa lớn nhỏ cũng đua nhau mọc lên như nấm, và tất nhiên đã có không ít người phải gánh chịu hậu quả đau đớn vì làm đẹp tại các spa không có uy tín và nghiệp vụ chuyên môn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện trường hợp một người phụ nữ ở Phan Rang, Ninh Thuận bị bỏng nghiêm trọng, da mặt lột từng mảng sau khi làm liệu pháp chăm sóc da ở spa.

spa-2
Người phụ nữ bị bỏng da mặt sau khi đến spa chăm sóc da.

Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ này sau khi được chính chủ spa tư vấn làm phương pháp Cồn Nhân Sâm cho nở lỗ chân lông đẹp da. Liệu trình làm đẹp bằng cách rưới cồn lên mặt rồi bật lửa xông hơ.

spa-1

Nghe lời chủ spa tư vấn làm đẹp da, nở lỗ chân lông bằng cồn, người phụ nữ không ngờ phải chịu hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Đẹp đâu chưa thấy, người phụ nữ đã bị cháy bỏng, lột da hết cả khuôn mặt, tóc và lông mi, lông mày đều bị cháy xém. Thậm chí, cháy lan ra cả phần bả vai. Theo gia đình của nạn nhân, vết bỏng quá lớn và nghiêm trọng nên buộc phải cấp cứu tại bệnh viện tỉnh, có khả năng chuyển lên tuyến trên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

spa-3
spa-4

Ai cũng cảm thấy sợ hãi vì phương pháp làm đẹp trên.

Đây không phải lần đầu tiên trường hợp mặt mũi chịu hậu quả nghiêm trọng vì những liệu pháp spa chăm sóc da như hỏa liệu bằng cồn, tẩy da bằng “rượu thuốc”….. Mang tiếng là chăm sóc sắc đẹp, nhưng thực chất nhiều spa không hề có chuyên môn mà chỉ dùng nhiều “chiêu” hút khách, để rồi khách hàng phải nhận hậu quả là nhan sắc “tan nát”, thậm chí nguy hại đến sức khỏe vì lỡ tin nhầm spa rởm.

spa-5

Một cô gái trẻ khác kêu cứu vì bị cháy loang cả khuôn mặt sau khi tin lời nhân viên spa chấm nám cho đẹp da.

000_fsyz

spa-7

Sau khi được nhân viên spa dùng axit loãng chấm trực tiếp lên vùng mặt bị nám da, nữ trung niên đã phải nhập viện vì bỏng da, sẹo lõm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here