Trước đại chiến, Hummels xát muối vào Dortmund

Cựu thủ quân của Borussia Dortmund không ngần ngại giành những lời có cánh nhất cho câu lạc bộ mới Bayern Munich.

0,,19453492_303,00

 Hummels tuyên bố mình đã đến câu lạc bộ mạnh nhất thế giới. Ảnh: Internet.

Điều đáng nói là những lời này xuất phát ngay trước trận tranh Siêu cúp Đức giữa Dortmund và Bayern Munich. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 14/08 tới, trong trận đấu đầu tiên của bóng đá Đức mùa giải mới.

"Bayern là một trong 3 câu lạc bộ mạnh nhất thế giới," Hummels nói trong buổi họp báo trước trận. "Biết rằng mỗi năm bạn luôn có cơ hội giành cú ăn ba là một điều gì đó tuyệt vời. Nó chính là lý do thu hút tôi đến với câu lạc bộ."

Sau 7 năm cống hiến tại Signal Iduna Park, Hummels chứng tỏ mình là một trong những trung vệ hàng đầu. Nhưng quyết định chuyển đến Bayern khi đang là thủ quân của Dortmund với giá 31.5 triệu bảng, anh đã gây nên sự giận dữ cho các cổ động viên Dortmund. 

"Quyết định đến Bayern tốn của tôi nhiều thời gian và tôi đã đau đầu trong nhiều tuần liền. Nó là một quá trình dài và phức tạp."

Trận tranh Siêu cúp Đức vào ngày mai chắc chắn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Bên phía Dortmund, Mario Goetze cũng sẽ có màn đối đầu Bayern lần đầu tiên kể từ khi trở lại CLB vùng Ruhr.

Loading...