Trọng tài "ngoại" được mời về điều khiển các trận quyết định tại HPL-S4

Những trận đấu có tính chất quyết định đến cuộc đua vô địch, tranh chấp xuống hạng ở HPL-S4 sẽ được điều hành bởi những tổ trọng tài tốt nhất.

Những trận đấu có tính chất quyết định đến cuộc đua vô địch, tranh chấp xuống hạng ở HPL-S4 sẽ được điều hành bởi những tổ trọng tài tốt nhất.

Trọng tài "ngoại" ở đây không phải là BTC mời các vị Vua áo đen đến từ nước ngoài như cách mà VPF vẫn thường làm ở V.League. Đó đơn giản chỉ là cách nói "hình tượng" khi Vietfootball, đơn vị tổ chức HPL đã tính đến phương án mời những trọng tài hàng đầu của các tỉnh lân cận đang bắt ở V.League về "cầm cân nảy mực" những trận cầu "đinh" tại Saigon Special Beer - S4 sắp diễn ra. 

Trọng tài ''ngoại'' được mời về điều khiển các trận quyết định tại HPL-S4
Các trọng tài tốt nhất bao gồm cả ngoại tỉnh được mời về cầm còi ở các trận cầu tâm điểm tại HPL-S4. Ảnh HTA 

HPL-S4 đã trải qua 6 vòng đấu và giải đấu bắt đầu bước vào giai đoạn cam go, đầy khốc liệt ở cả cuộc đua vô địch và trụ hạng. Mỗi trận đấu từ vòng 7 trở đi dự báo sẽ rất quyết liệt, căng thẳng, khi các đội bóng đều đặt quyết tâm rất cao có được những kết quả thành công để hướng đến những mục tiêu riêng của mình.

"Đề phòng củi lửa" và với mong muốn nâng cao công tác tổ chức trận đấu, giúp các đội bóng yên tâm tập trung thi đấu, BTC đã nhóm họp với Ban trọng tài Hà Nội để chọn ra những trọng tài tốt và "cứng" nhất đang bắt tại V.League để điều hành các trận cầu tâm điểm bắt đầu từ vòng 7. Thậm chí, Vietfootball cũng đã lên kế hoạch thông qua Ban trọng tài Hà Nội mời các trọng tài "ngoại tỉnh" có năng lực chuyên môn cao về cầm còi tại HPL-S4.

HPL-S4 đang bước giai đoạn quyết định đến cuộc đua vô địch và trụ hạng. Ảnh Hải Đăng

"Giải bắt đầu bước vào giai đoạn quyết định nên mọi công tác tổ chức được BTC đặc biệt quan tâm. Với mong muốn giúp các đội bóng yên tâm tập trung vào chuyên môn, cống hiến những trận cầu hay, đẹp mắt cho khán giả, BTC đã nhóm họp với Ban trọng tài Hà Nội để chọn ra những trọng tài tốt nhất, kể cả mời ở các tỉnh lân cận về để điều hành những trận có tính chất quyết định đến cuộc đua vô địch, tranh chấp xuống hạng", ông Dương Thanh Liêm, phó TGĐ Vietfootball, phó BTC HPL-S4 cho biết.

Ở vòng 7 diễn ra vào chiều ngày 6/11, sẽ diễn ra một số trận đấu đáng chú ý. Đáng chờ đợi nhất trong số này là trận "chung kết sớm" của mùa giải giữa hai đội dẫn đầu Cường Quốc và Văn Minh. Top Group - EOC, Thành Đồng - Hanel Ocean hay trận "chung kết ngược" giữa Triều Khúc - Dương Nội cũng thu hút được nhiều sự chú ý, được dự báo sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt. 

BTC HPL-S4 vừa công bố các danh hiệu xuất sắc nhất tháng 10. Ở hạng mục dành cho cầu thủ xuất sắc nhất, Phương "vertu" đã vượt qua Hoàn "lé", Vũ "xavi" để được vinh danh. HLV xuất sắc nhất thuộc về HLV Tiến Thiết của Cường Quốc. Văn Minh nhận cú đúp giải thưởng khi Huy Lê giành giải thủ môn xuất sắc nhất và đội bóng nhà xe được vinh danh là đội bóng xuất sắc nhất tháng 10.

Loading...