Chuyên gia săn cúp trể HAGL dẫn dắt XSKT Cần Thơ ở mùa 2018

Chuyên gia săn cúp trể HAGL dẫn dắt XSKT Cần Thơ ở mùa 2018

Trợ lý của U20 Việt Nam – HLV Đình Hồng Vinh đã chính thức trở thành tân thuyền trưởng của XSKT Cần Thơ kể từ mùa giải 2018.

 

Trợ lý U20 Việt Nam dẫn dắt XSKT Cần Thơ ở mùa 2018

Theo nguồn tin riêng, HLV Đinh Hồng Vinh đã có buổi làm việc với lãnh đạo XSKT Cần Thơ và đôi bên đã đạt được thỏa thuận hợp đồng 2 năm. Như vậy, trợ lý của U20 Việt Nam sẽ thay cho HLV Vũ Quang Bảo lèo lái đội bóng xứ Tây Đô bắt đầu từ mùa giải 2018.

Thực tế, từ mùa bóng năm ngoái, lãnh đạo XSKT Cần Thơ đã có ý định mời Đinh Hồng Vinh về làm thuyền trưởng. Tuy nhiên, do một số vướng mắc thủ tục nên đôi bên đã không thể đến với nhau. 

HLV Đinh Hồng Vinh là một vị chuyên gia giỏi, ông từng cùng các đội trẻ HAGL gặt hái khá nhiều thành công. Ngoài 2 chiếc cúp vô địch giải U13 và U15 quốc gia năm 2016 và 2017, trước đó ông đã mang về những huy chương đồng cho đội lớp năng khiếu HAGL các giải nêu trên năm 2009 và 2010.

Đinh Hồng Vinh là HLV của lớp năng khiếu HAGL với những gương mặt nổi trội như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, A Hoàng, Trần Minh Vương, Lê Phạm Thành Long…

HLV Đinh Hồng Vinh được hy vọng sẽ thổi vào một luồng gió mới ở XSKT Cần Thơ

HLV Đinh Hồng Vinh được hy vọng sẽ thổi vào một luồng gió mới ở XSKT Cần Thơ

Năm 2014 với nòng cốt là lứa năng khiếu HAGL, đội Phú Yên do HLV Đinh Hồng Vinh dẫn dắt đã lên chơi tại giải hạng Nhất. Một năm sau đội đã trụ hạng thành công nhưng Phú Yên đã không tiếp tục mượn quân của HAGL.

Ông Vinh đã trở về làm công tác đào tạo trẻ của HAGL và được HLV Hoàng Anh Tuấn mời làm trợ lý của U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cầm quân của HLV người gốc Bình Định. 

 

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm hành nghề tại V.League nhưng ông Vinh được kỳ vọng sẽ giúp XSKT Cần Thơ tạo nên một luồng gió mới ở đội bóng được đầu tư khá nhiều nhưng thành tích rất hạn chế trong vài năm qua.

Loading...