Trò cưng của HLV Park Hang-seo lập cú đúp, giúp đội nhà thoát hiểm trên đất khách

"Trò cưng" của HLV Park Hang-seo lập cú đúp, giúp đội nhà thoát hiểm trên đất khách

SLNA đã trải qua một trận đấu vô cùng vất vả trên sân của Cần Thơ.

Chỉ 2 phút sau khi trận đấu bắt đầu, SLNA đã vươn lên dẫn trước. Cần Thơ nhanh chóng gỡ hòa. Nhưng gần như ngay lập tức, Phan Văn Đức tái lập lợi thế cho đội bóng xứ Nghệ.

Liên tiếp bị dẫn bàn, chủ nhà Cần Thơ không hề nao núng. 2 chiến thắng liên tiếp gần đây giúp họ tự tin triển khai thế trận, tìm kiếm cơ hội xuyên thủng mành lưới SLNA. Và quả nhiên, Cần Thơ đã lật ngược thế cờ nhờ sự xuất sắc của ngoại binh Luiz.

Trong thế bị dẫn trước, một lần nữa SLNA lại được Phan Văn Đức giải cứu. Cú dứt điểm khéo léo của chân sút này giúp đội bóng xứ Nghệ giành lại 1 điểm quý giá.

Là một trong các "quân bài trong tay áo" của HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á, với những màn trình diễn gần đây tại V.League, tương lại của Phan Văn Đức tại ĐTQG là rất hứa hẹn.

Đội hình ra sân:

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Hoàng Vissai, Công Thành, Ngọc Bảo, Hữu Dũng, Tăng Tuấn, Út Cường, Cao Cường, Patiyo, Wander Luiz.

SLNA: Vũ Hải, Đình Hoàng, Văn Khánh, Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Văn Đức, Khắc Ngọc, Sỹ Sâm, Thế Cường, Olaha Michael, Tuấn Tài.

Bàn thắng:

XSKT Cần Thơ: Út Cường (16'), Luiz (42', 55')

SLNA: Tuấn Tài (2'), Văn Đức (19', 65')

Loading...