Tiền vệ U23 Việt Nam và một loạt cầu thủ chia tay TP.HCM

CLB TP.HCM đã nói lời chia tay với 13 cầu thủ trong đội hình. Một trong số đó có tiền vệ Nguyễn Anh Tài, người đang khoác áo U23 Việt Nam thi đấu giải M-150 Cup 2017.

Tiền vệ U23 Việt Nam và một loạt cầu thủ chia tay TP.HCM

Thông tin từ CLB TP.HCM cho hay, theo kế hoạch quy hoạch nhân sự cho mùa giải 2018, đội bóng này quyết định tạm biệt tới hơn một nửa đội hình của mình. Những cầu thủ đó bao gồm Đỗ Thanh Sang, Lương Văn Nhàn, Nguyễn Tuấn Anh, Võ Duy Nam, Nguyễn Anh Tài, Trịnh Quang Vinh, Châu Lê Phước Vĩnh, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Trọng Phi, Nguyễn Hồng Việt, Quốc Thiện Esele, Victor Ormazabal và Da Sylva. 


Được biệt phần lớn cầu thủ trong danh sách này đã không còn tiếng nói chung với CLB nên đội bóng quyết định thanh lý hợp đồng, tạo điều kiện cho các cầu thủ có cơ hội tìm bến đỗ mới trước khi mùa giải 2018 khởi tranh. Trong danh sách này,  tiền  vệ Anh Tài được chú ý khi đang là cầu thủ chơi cho U23 Việt Nam tại giải M1-50 Cup 2017. 


Anh Tài (đỏ) chia tay TP.HCM 


Cầu thủ này cũng công khai chia sẻ lý do anh nói lời tạm biệt TP.HCM. "Hợp đồng giữa tôi và CLB TP.HCM có thời hạn đến khi kết thúc V.League 2017. Tôi muốn đến một đội bóng mới để thử thách bản thân và khả năng của mình. Cảm ơn người hâm mộ TP.HCM đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua", Anh Tài chia sẻ. 


Trong danh sách nói lời chia tay của TP.HCM, bộ đôi Victor Ormazabal và Da Sylva được xem là đáng tiếc hơn cả. Cả hai đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng cho đội bóng này ở V.League mùa giải vừa qua. 


Có người đi thì cũng có người đến. Thông tin được Bongdaplus đăng tải trước đó, Sau khi chia tay SLNA, tiền vệ Trần Phi Sơn đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để chuẩn bị về đầu quân cho CLB TP.HCM kể từ mùa giải 2018.

Loading...