Tiền đạo Oseni: 'Hung thần' mới ở V.League

Tiền đạo Oseni: 'Hung thần' mới ở V.League

Oseni không phải là gương mặt mới ở V.League. Tiền đạo này từng gắn bó với rất nhiều đội bóng như Kiên Giang, Cần Thơ hay Long An… và cũng đã chứng tỏ được năng lực. Nhưng không phải đến khoác áo đội bóng nào, Oseni cũng tỏa sáng và được đánh giá cao ở phẩm chất chuyên môn. Video nên xemGiữa Trường Sa hát mãi khúc quân hànhFan HAGL mang bánh sinh nhật ra sân bay đón Văn Toàn, Văn Thanh

Tiền đạo Oseni: "Hung thần" mới ở V.League

Tuy vậy, mọi chuyện đã khác khi anh chuyển đến chơi cho Hà Nội FC. Sau nửa mùa giải V.League 2017 có tính chất làm quen, Oseni bây giờ là “hung thần” của mọi hàng phòng ngự ở giải đấu. Chiều qua, chân sút người Nigeria này đã ghi tới 3 bàn thắng vào lưới của chủ nhà SHB Đà Nẵng. Đây là hat-trick đầu tiên ở V.League 2018. Và hơn hết, với 3 bàn thắng ở trận đấu này, Oseni đã nâng tổng số bàn thắng của mình lên con số 8 chỉ sau 5 vòng đấu. Đó là một con số cực kỳ ấn tượng và thuộc loại tốt nhất của một chân sút trong lịch sử ở giai đoạn khởi đầu của mùa giải.


Dễ hiểu cho sự bùng nổ của tiền đạo này khi ở Hà Nội FC, anh có nhiều đồng đội là các chân chuyền giỏi và chơi rất đồng đội. Nhiêm vụ của Oseni dường như là cắm trong khu vực 16m50 của đối phương và dứt điểm chứ không cần phải di chuyển nhiều. Với hiệu suất ghi bàn  cao như trong chặng đường vừa qua, chân sút người Nigeria đang đứng trước cơ hội lớn để lần đầu tiên nhận giải thưởng Vua phá lưới vào cuối mùa. Hơn hết, việc Oseni liên tục ghi bàn đã giúp cho đội bóng thủ đô vơi đi nỗi lo trên hàng công sau khi chia tay Gonzalo và Hoàng Vũ Samson không kịp đăng ký thi đấu trở lại. 

Loading...