Thủ môn bỏ bóng đạp người ở V-League bị phạt nặng

Thủ môn bỏ bóng đạp người ở V-League bị phạt nặng

Ngày 19/7/2018, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 19 Giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018.

Sau những vụ việc liên quan đến bạo lực sân cỏ và rắc rối từ các CĐV, VFF đã chính thức đưa ra án phạt dành cho các CLB liên quan.

Nam Định

Cụ thể, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội bị phạt 70,000,000 đồng do đã vi phạm công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì để xảy ra các tình trạng: bắn pháo sáng vào trong sân vận động; đốt pháo sáng trong sân; ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân; khán giả chạy xuống sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân. Với các hành vi gây rối của CĐV, CLB Nam Định cũng phải chịu mức phạt lên tới 40,000,000 đồng.

Bên cạnh đó, hành vi bỏ bóng đá người của thủ thành Lê Văn Hưng đối với Matias Gonazales của CLB TPHCM cũng bị trừng phạt nghiêm khắc. Cá nhân thủ môn số 25 của SHB Đà Nẵng bị phạt 20,000,000 đồng và bị đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp. Ông Bùi Xuân Hòa - Trưởng đoàn CLB bóng đá SHB Đà Nẵng cũng chịu án phạt 5,000,000 đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ trong 2 trận tiếp theo do đã có hành vi phản ứng không đúng mực với trọng tài. Bên cạnh đó, BTC trận đấu của CLB TPHCM cũng bị phạt 7,000,000 đồng do không đảm bảo chất lượng băng ghi hình trận đấu.

Văn Hưng

Ngoài các án phạt trên, các thành viên của BHL CLB Đà Nẵng như HLV trưởng Nguyễn Minh Phương, trợ lý Nguyễn Minh Dũng và chỉ đạo viên Nguyễn Quốc Hùng đều đã bị VFF cảnh cáo.

Án kỷ luật của VFF cũng không bỏ qua Patiyo Tambwe khi phạt cầu thủ của XSKT Cần thơ 15,000,000 đồng và cấm thi đấu 3 trận do hành vi bạo lực với Zeba Josip của HAGL.

Loading...