Tân HLV ĐT Việt Nam có phong cách chỉ đạo siêu đặc biệt

Tân HLV ĐT Việt Nam có phong cách chỉ đạo siêu đặc biệt

HLV Park Hang-seo, tân thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam nổi tiếng ở Hàn Quốc về phong cách ngồi ghế chỉ đạo kiểu…

Tân thuyền trưởng ĐTVN và phong cách huấn luyện “ngủ gật”

HLV Park Hang-seo, tân thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam nổi tiếng ở Hàn Quốc về phong cách ngồi ghế chỉ đạo kiểu… ngủ gật

World Cup 2002 là giải đấu thành công nhất lịch sử của bóng đá Hàn Quốc, đội là đồng chủ nhà cùng Nhật Bản. Tại giải đấu này, Hàn Quốc đi một mạch đến bán kết sau khi đánh bại Italia và Tây Ban Nha, để giành vị trí thứ 4. Phù thủy Hiddink là người hùng của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng có những đóng góp rất lớn trong vai trò trợ lý.

Khi còn là cầu thủ, Park Hang-seo chơi bóng ở giải bán chuyên từ 1981. Sau đó, ông gia nhập quân đội và tiếp tục đam mê tranh tài trên sân cỏ. Park bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp từ 1984, nhưng đến 1988 thì ông quyết định treo giày và bắt đầu tham gia huấn luyện.

Sự nghiệp của Park Hang-seo có được tiếng vang đầu tiên, khi ông gia nhập BHL ĐTQG Hàn Quốc tham dự World Cup 1994 ở Mỹ. Vai trò của ông là trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ tập luyện.Năm 2000, Park trở lại ĐTQG Hàn Quốc. Lần này, ông làm trợ lý cho Hiddink và có nhiều ảnh hưởng hơn trong đội.Sau thành công ở World Cup 2002, Park dẫn dắt U23 Hàn Quốc, nhưng không thành công như kỳ vọng và bị sa thải trong thời gian ngắn.

Loading...