Tân GĐKT Chung Hae-seong ra 3 yêu cầu đầu tiên cho HAGL

HAGL là CLB có điều kiện cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất V-League hiện nay. Tuy nhiên, HLV Chung Hae-seong vẫn yêu cầu đội bóng này cải thiện thêm.

Ông Chung Hae-seong đã dành hẳn ngày 19/10 để tham quan cơ ngơi của HAGL bao gồm Học viện HAGL JMG, SVĐ Pleiku, Hội sở của tập đoàn, Bệnh viện Y Dược HAGL...

Ông Chung khá bất ngờ khi trông thấy cơ sở vật chất của đội bóng phố Núi. Tuy nhiên, ông vẫn đưa ra một số yêu cầu mới ngay sau lần khảo sát đầu tiên. Ba yêu cầu cho BLĐ CLB gồm:

- Nâng cấp thêm cơ sở vật chất phòng gym để cải thiện thể lực cầu thủ.

- Đặt mặt cỏ nhân tạo ở khu vực đường hầm sân Pleiku để các cầu thủ có thể khởi động một cách an toàn khi trời mưa.

- Trang bị một số thiết bị điện tử hiện đại để theo dõi thông số tập luyện của cầu thủ.

Hiện tại, cơ sở vật chất của HAGL thuộc dạng hiện đại và đa dạng nhất trong số các đội bóng ở Việt Nam. Sau khi thực hiện theo lời GĐKT mới, SVĐ Pleiku sẽ trở thành sân nhà đầu tiên ở Việt Nam có mặt cỏ nhân tạo ở khu vực đường hầm.

Tân GĐKT Chung Hae-seong ra 3 yêu cầu đầu tiên cho HAGL - Ảnh 1.

Ông Chung Hae-seong bắt đầu nhận việc ở CLB HAGL.

Còn có thông tin thêm rằng trong thời gian tới, CLB UijeOngbu (nơi cầu thủ Nguyễn Hữu Anh Tài đang thi đấu) sẽ gửi sang hai trợ lý HLV để hỗ trợ chuyên môn cho ông Chung Hae Seong với kinh phí do họ chi trả.

Ông Chung cũng gửi đến CĐV HAGL những lời hứa rằng hãy vững vàng niềm tin và sát cánh bên cạnh đội bóng và không cần chờ đợi lâu, từ đầu mùa giải 2018 thành tích của CLB sẽ được cải thiện.

Loading...