SHB Đà Nẵng vẫn chưa chọn được HLV mới

SHB Đà Nẵng vẫn chưa chọn được HLV mới

HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức nói lời chia tay với SHB Đà Nẵng sau thời gian dài gắn bó. Tuy nhiên, CLB này vẫn chưa chưa lên kế hoạch tìm HLV cho mùa giải mới.

SHB Đà Nẵng vẫn chưa chọn được HLV mới

Trò chuyện cùng chúng tôi, ông Bùi Xuân Hoà - Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn đang chờ ý kiến từ lãnh đạo, nên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể trong việc tìm người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức ở mùa giải 2018. Việc tìm HLV trưởng của đội bóng sẽ do lãnh đạo quyết định”.


Ngay sau trận thắng HAGL 1-0 trên sân Pleiku, HLV Lê Huỳnh Đức và các học trò ở SHB Đà Nẵng đã có buổi tiệc chia tay đầy cảm xúc. Trong vòng 10 năm dẫn dắt SHB Đà Nẵng ở vai trò HLV trưởng, HLV Lê Huỳnh Đức đã đưa đội bóng bên bờ sông Hàn 2 lần lên ngôi vô địch V.League ở mùa 2009 và 2012, vô địch Cúp QG 2009, Siêu cúp 2012. Thế nên, quyết định chia tay đầy bất ngờ của vị HLV trưởng này đã khiến nhiều người hụt hẫng và để lại khoảng trống lớn ở bóng đá Đà Nẵng.


Theo ông Bùi Xuân Hoà, việc tìm HLV trưởng của CLB chắc chắn sẽ xúc tiến sớm và sẽ có cuộc ra mắt tân HLV trưởng lúc đội bóng tập trung trở lại sau một tháng nghỉ ngơi. Nói thế, bởi toàn bộ kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2018 sẽ do tân HLV trưởng quyết định.


Được biết, sau khi HLV Lê Huỳnh Đức chia tay SHB Đà Nẵng, khá nhiều cầu thủ của đội cũng đang rục rịch muốn ra đi tìm bến đỗ mới. Đây là điều đáng lo ngại cho cựu vương SHB Đà Nẵng, vậy nên việc sớm tìm HLV trưởng với những kế hoạch cụ thể cho mùa giải mới chính là cách bình ổn tư tưởng cho các cầu thủ trước khi V.League 2018 bắt đầu.

Loading...