Sân Vinh chờ mở hội

Sân Vinh chờ mở hội

Ngay sau khi SLNA giành quyền vào chơi trận chung kết Cúp QG 2017, BTC sân Vinh đã lên kế hoạch miễn phí vào sân cho NHM theo dõi trận lượt về gặp B.BD.

Sân Vinh chờ mở hội

Đây được xem là cách SLNA tri ân khán giả nhà sau thời gian dài sát cánh, ủng hộ đội, kể cả trong những thời điểm đội bóng xứ Nghệ thi đấu không ổn định hay “chảy máu” tài năng. “Chúng tôi rất biết ơn tình cảm NHM dành cho SLNA! Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các CĐV vẫn đứng bên cạnh, ủng hộ đội nhà. Ngay như ở trận chung kết Cúp QG lượt đi, đã có hàng nghìn CĐV xứ Nghệ đến sân Gò Đậu cổ vũ cho chúng tôi và điều đó trở thành động lực cực lớn cho các cầu thủ thi đấu. Thế nên, khi về sân Vinh mà nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả nhà, chắc chắn SLNA sẽ chơi hay hơn”, HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ.


Việc miễn phí vé vào cửa chắc chắn sẽ khiến “chảo lửa” thành Vinh kín đặc CĐV. Hơn nữa, đã khá lâu rồi SLNA mới lại chơi một trận cầu có tính quyết định đến một chức vô địch nên NHM xứ Nghệ càng háo hức đến sân hơn. Cũng vì miễn phí vé vào sân nên BTC sân Vinh đã có kế hoạch tăng cường lực lượng bảo vệ, đảm bảo an ninh ngay từ ngoài sân để tránh cảnh chen lấn dẫn đến “vỡ sân”. Dự kiến sẽ có gần 100 nhân viên an ninh có mặt ở sân Vinh để đảm bảo cho trận đấu diễn ra an toàn. Không khi đang nóng dần lên và NHM xứ Nghệ đang chờ mở hội.

Loading...