Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam

"Săn" hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam

Nếu bạn là những người vô địch giải Bóng đá Đường phố SCG thì cơ hội ăn tối cùng ngôi sao U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đã nằm gọn trong tay.

Bắt đầu từ ngày 5/4 vừa rồi, đơn vị tài trợ chính của Hà Nội FC đã tổ chức những trận đấu đầu tiên thuộc vòng loại giải Bóng đá Đường phố SCG. Các trận đấu này sẽ được tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy, trước mỗi cuộc so tài trên sân nhà của Hà Nội FC tại V.League.

Mỗi lượt đấu sẽ bao gồm 10 đội, mỗi đội từ 4 - 6 cầu thủ trong lứa tuổi 16-22, thi đấu chọn ra 1. 8 đội xuất sắc nhất chọn từ 8 lượt đấu loại sẽ tham gia VCK ngày 13/6, khi Hà Nội FC tiếp đón Than Quảng Ninh.

Đội chiến thắng trong trận Chung kết sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm vé xem bóng đá trên khán đài A, áo đấu được ký bởi tất cả các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội và buổi ăn tối đặc biệt với ngôi sao bóng đá Nguyễn Quang Hải.

Bên cạnh đó, 08 đội xuất sắc nhất vòng loại sẽ được thi đấu với tư cách đội "hạt giống" trong Giải đấu Bóng đá Đường phố SCG chính thức vào tháng 9 năm 2018.

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Sau vòng đấu loại đầu tiên vào ngày 5 tháng 4 năm 2018 trước trận siêu cầu giữa CLB Bóng đá Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai, hai đội bóng mạnh nhất của vòng đầu đã được xác định là Đội Super Chương Mỹ - đội bóng vô địch giải đấu 2017 và Đội Hội CĐV Bách Khoa Hà Nội.

Nguyễn Mạnh Cường, đội trưởng đội Super Chương Mỹ cho biết: "Đội của mình tham gia giải đấu lần này để bảo vệ chức vô địch. Đồng thời, năm nay với quy mô mở rộng hơn, mọi người trong đội sẽ có cơ hội cọ xát với nhiều đội hơn và từ đó nâng cao trình độ của đội".

Bên cạnh đó, Đậu Ngọc Hảo, đội trưởng đội Hội CĐV Bách Khoa Hà Nội cũng thể hiện niềm đam mê với bóng đá và giải đấu: "Đây là cơ hội để mình thể hiện khả năng của bản thân. Mình cảm thấy giải đấu rất bổ ích và thú vị. Qua đây, mình học được kỹ thuật đá bóng và còn được giao lưu với rất nhiều bạn bè có chung niềm đam mê bóng đá".

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Hơn hết, với mong muốn nâng tầm bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, Nhà tài trợ từ Thái Lan cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bóng đá cho người hâm mộ Hà Nội trong suốt mùa giải V.League 2018 tại sân vận động Hàng Đẫy, như cuộc thi sút bóng Vua Phạt đền (King of Penalty), chụp ảnh cùng các mô hình Phòng thay đồ của CLB Bóng đá Hà Nội, cuộc thi ảnh dành cho những người hâm mộ trẻ từ 8 đến 15 tuổi để giành vé tham gia chương trình huấn luyện "Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG".

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Người hâm mộ tham dự cuộc thi sút bóng Vua Phạt đền để nhận những phần quà từ Nhà tài trợ.

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Nguyễn Minh Đức, fan trung thành của Hà Nội FC, tham dự trò chơi Vua Phạt đền trước trận đấu và giành được giải thưởng sau cú "hat-trick". Đức chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia trò chơi này. Mình cảm thấy rất hào hứng. Những hoạt động trước trận đấu như thế này đã mang lại những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời hơn cho người hâm mộ."

Trong trận đấu nảy lửa giữa CLB Bóng đá Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai, các hoạt động này đã thu hút hơn 20.000 người hâm mộ đến để cổ vũ cho các ngôi sao của cả hai đội.

Ông Montri Mahalerkpong, Phó Chủ Tịch Phụ Trách Quốc Gia của đơn vị tài trợ cho Hà Nội FC chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, và bóng đá là môn thể thao mà chúng tôi lựa chọn để hỗ trợ cho sự phát triển con người tại đây.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên với CLB Bóng đá Hà Nội, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tổ chức Giải bóng đá đường phố SCG nhằm mang đến một sân chơi bổ ích và thú vị cho các fan bóng đá tại Việt Nam, cổ vũ lối sống lành mạnh trong giới trẻ thông qua việc tập luyện bóng đá".

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Các đội rất hào hứng tham dự Vòng loại của Giải đấu Bóng đá đường phố SCG ngay trước trận "siêu cầu" giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai tại SVĐ Hàng Đẫy.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội cũng cho biết: "Một trong những mục tiêu của CLB là phát triển phong trào bóng đá trong giới trẻ, vì vậy CLB Bóng đá Hà Nội rất vui được hợp tác với Nhà tài trợ trong rất nhiều hoạt động nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người hâm mộ, nhờ vậy khuyến khích các bạn trẻ tập luyện và đến sân cổ vũ bóng đá.

Bên cạnh Giải bóng đá đường phố, hoạt động tiếp theo của chúng tôi sẽ là khoá huấn luyện Đá bóng và Sẻ chia cùng đơn vị tài trợ này".

Săn hàng độc từ Hà Nội FC và buổi ăn tối với ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Các trận đấu hào hứng diễn ra tại vòng loại Giải đấu Bóng đá đường phố.

Loading...