Sài Gòn ra mắt tân binh từng khoác áo tuyển trẻ Brazil

Thể Thao 247 - Mới đây CLB Sài Gòn đã chính thức ra mắt ngoại binh thứ 2 của mình là tiền đạo người Brazil, Patrick Dos Santos Cruz (Patrick Cruz).

VIDEO: Truyền hình VPF phải bình luận ngoài đường trận Hải Phòng - Sài Gòn FC

CLB Sài Gòn đã đăng ký ngoại binh Patrick Cruz dự V.League 2017 từ trước ngày khai màn, thế nhưng phải tới ngày hôm nay họ mới hoàn tất mọi thủ tục và ra mắt tiền đạo 23 tuổi này.

CLB Sài Gòn ra mắt ngoại binh Patrick Cruz

Patrick Cruz có thể hình khá tốt khi cao 1m85, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Brazil khi thi đấu cho 2 đội bóng là Flamengo và Corinthians. Trước khi chuyển sang phục vụ cho Sài Gòn FC, Patrick Cruz từng thi đấu cho 2 đội bóng khác nữa đó là CLB Mitra Kukar và gần đây nhất là T-Team.

Trong quá khứ Patrick Cruz từng khoác áo đội trẻ Brazil, ở đội U20 anh đã có 16 trận ra sân và đóng góp 1 bàn thắng. Khi lên khoác áo ĐT U23 từ năm 2014, tiền đạo 23 tuổi này mới chỉ có 2 trận ra sân cho tới hiện tại và chưa có bàn thắng nào.

Nói về tân binh Patrick Cruz, Chủ tịch Nguyễn Giang Đông của CLB Sài Gòn cho biết: "Khẩu trọng pháo thứ 2 chính thức cập bến CLB bóng đá Sài Gòn. Hy vọng Patrick Dos Santos Cruz sẽ cùng Marcelo Fernandes tạo ra sức công phá lớn với hàng thủ của 13 đội bóng còn lại ở V.League 2017" - trích trên Zing.vn

Cùng với Patrick Cruz, Sài Gòn FC sở hữu tân binh nữa đó là Marcelo Fernandes - cầu thủ có trận ra mắt ở vòng 1 V-League 2016 và đã ghi 1 bàn thắng.

Loading...