Sài Gòn FC đau đầu tìm chủ tịch

Kết thúc mùa giải 2017, ông Nguyễn Giang Đông, Chủ tịch Sài Gòn FC đã đề đạt nguyện vọng được rút lui. Đây được coi là điều có thể dự đoán, bởi ông Đông từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi. Sau nhiều năm kinh doanh và 4 năm gắn bó với Sài Gòn FC, vị chủ tịch này muốn dành thời gian bên gia đình. Video nên xem10 tiền vệ công xuất sắc nhất năm 2017Điểm tin chuyển nhượng 28/12: M.U chi 222 triệu bảng mua Varane và Mbappe

Sài Gòn FC đau đầu tìm chủ tịch

Dù tay ngang bước vào bóng đá, nhưng ông Đông đã để lại dấu ấn đậm nét trong sự hình thành và phát triển của Sài Gòn FC. Chính ông đã góp phần không nhỏ trong việc đưa Sài Gòn FC thăng hạng. Sau đó, khi đội chuyển vào TP.HCM thì bằng sự tận tâm và quyết liệt, doanh nhân này đã giúp Sài Gòn FC ổn định tình hình và giờ là một trong những đội bóng có lối chơi rất khó chịu.


Tuy vậy, việc ông Nguyễn Giang Đông rút lui sẽ là bài toán khó giải với ban lãnh đạo đội bóng. Tìm được một người thạo việc và có tầm ảnh hưởng như ông Đông thật không hề đơn giản. Có đề xuất là ông Đông sẽ tiếp tục tại vị cho đến khi Sài Gòn FC tìm được Chủ tịch mới. Tuy nhiên, ông Đông cho biết muốn rút lui luôn.


Hiện có thông tin một nghệ sỹ về hưu vốn rất ưa thích bóng đá được ướm vào vị trí mà ông Nguyễn Giang Đông để lại. Tuy nhiên, đây không phải là phương án mà các cổ đông của đội bóng mong muốn. Hiện các cổ đông, các nhà tài trợ đang gấp rút tìm kiếm người thay thế ông Đông. Ưu tiên của ban lãnh đạo Sài Gòn FC là người được chọn phải am hiểu bóng đá, có kỹ năng quản lý và chấp nhận dành nhiều thời gian cho CLB.


- Hà Nội FC chia tay trung vệ Alvaro Silva

Hôm qua, Hà Nội FC đã ra thông báo chia tay trung vệ gốc Philippines, Alvaro Silva sau một mùa giải gắn bó. Lý do được đội bóng Thủ đô đưa ra là ở mùa giải 2018, thầy trò Chu Đình Nghiêm sẽ không tham dự đấu trường châu lục nên không cần dùng cầu thủ gốc châu Á. Bến đỗ mới của cầu thủ từng chơi bóng ở Malaga là CLB Sukhothai, hiện đang thi đấu ở Thai League. 


- CLB TP.HCM xúc tiến đàm phán chiêu mộ Ngọc Thịnh

Sau khi có được chữ ký của các cầu thủ Phi Sơn (SLNA), Ngọc Đức (Hà Nội FC), Thanh Diệp (XSKT.Cần Thơ), Văn Thanh (Sài Gòn FC), CLB TP.HCM tiếp tục xúc tiến đàm phán để chiêu mộ tuyển thủ Vũ Ngọc Thịnh của Hải Phòng FC. Hiện tại, Ngọc Thịnh vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng đất Cảng. Nếu về đầu quân cho TP.HCM, trung vệ này chắc chắn phải bỏ ra số tiền lớn để đền bù hợp đồng.

Loading...