Quảng Nam FC mạnh nhờ bệ phóng tài chính

Quảng Nam FC mạnh nhờ bệ phóng tài chính

Một trong những lý do giúp Quảng Nam FC chơi thăng hoa, vượt qua các ứng viên sáng giá để giành chức vô địch V.League 2017 là được hậu thuẫn bởi nền tảng tài chính ổn định.

Quảng Nam FC mạnh nhờ bệ phóng tài chính

Để phục cho tham vọng bay cao, bước vào mùa giải 2017, Quảng Nam FC đã thực hiện cuộc cách mạng lớn về tài chính. Nếu như trước đây, mỗi chiến thắng trên sân nhà, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc chỉ được thưởng 350 triệu đồng và sân khách là 400 triệu đồng thì tại mùa giải này, các mức thưởng này đã được nâng lên thêm 50 triệu đồng. 


Tuy vậy, đây cũng chỉ mức thưởng cố định. Còn thực tế, nhiều trận đấu quan trọng nếu giành chiến thắng, Quảng Nam FC đều được thưởng vượt khung. Chẳng hạn như sau các chiến thắng trước FLC.TH (vòng 18) và Than.QN (vòng 24), thầy trò Hoàng Văn Phúc được thưởng tổng số tiền lớn lên đến gần 1 tỷ đồng.


Ngoài việc nâng mức thưởng, Quảng Nam FC cũng được biết đến là đội bóng khá sòng phẳng về chuyện tiền bạc, không bao giờ có chuyện nợ lương thưởng. Ngay khi mùa giải 2017 khép lại, đội bóng xứ Quảng đã giải quyết nhanh gọn chuyện lương, thưởng cho các cầu thủ. Số tiền thưởng từ các trận thắng đã được lãnh đạo giải ngân hết, chỉ còn lại 2 trận hòa đang hoàn thành thủ tục để chuyển về cho toàn đội.


Với việc lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch V.League, Quảng Nam FC tiếp tục đứng trước “cơn mưa tiền thưởng” trong thời gian tới. Ngoài 3 tỷ đồng của BTC, 200 triệu đồng của UBND tỉnh và 100 triệu đồng của một Mạnh thường quân, đội bóng xứ Quảng sẽ được thưởng thêm nhiều nữa khi các đơn vị tài trợ, doanh nghiệp tiếp tục trao thưởng tại Gala tổng kết diễn ra vào đầu tháng 1/2018.

Loading...