Phí Minh Long bắt Penalty như Tiến Dũng, giúp Hà Nội đánh bại đối thủ

Phí Minh Long bắt Penalty như Tiến Dũng, giúp Hà Nội đánh bại đối thủ

Phí Minh Long thi đấu quá xuất sắc trên chấm 11m, giúp Hà Nội FC thắng nghẹt thở Đắk Lắk để tiến vào vòng 1/8 Cup Quốc gia.

Tiếp đón Đắk Lắk trên sân nhà tại vòng loại cup Quốc gia, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định tung ra đội hình phần lớn là các cầu thủ dự bị như Đức Huy, Phí Minh Long hay Hồ Minh Dĩ, đặc biệt Quang Hải và Samson cũng được xếp ra sân ngay từ đầu.

Với đẳng cấp chênh lệch Hà Nội FC đã chơi lấn lướt đối thủ đến từ Tây Nguyên trong phần lớn thời gian bóng lăn trong hiệp 1. Tuy nhiên hầu hết các cơ hội ngon ăn lần lượt bị Quang Hải, Samson hay Văn Đại bỏ lỡ đầy đáng tiếc. Đắk Lắk cũng thi đấu đầy quả cảm để cầm chân chủ nhà Hà Nội trong hiệp 1 với tỉ số 0-0.

Minh Long bắt Penalty như Tiến Dũng

Bước sang hiệp 2, cả hai đội đều có những điều chỉnh nhằm phá vỡ thế bế tắc của trận đấu. Tuy nhiên trong một ngày thiếu may mắn, hàng tấn công của hai đội, đặc biệt là Quang Hải đều tỏ ra vô duyên trong việc tìm kiếm bàn thắng. Những phút cuối, Hà Nội lần lượt tung Văn Quyết và Thành Lương vào sân những không đem lại hiệu quả.

Kết thúc 90 phút mà không có bàn thắng nào được ghi, hai đội đã phải bước vào loạt luân lưu nhằm tìm ra đội đi tiếp. Trên chấm 11m đầy may rủi, Phí Minh Long đã tỏa sáng khi cản phát thành công 2 quả 11m để giúp Hà Nội đánh bại Đắk Lắk với tỉ số 4-2, qua đó bước vào vòng 1/8 gặp CLB Sài Gòn.

Loading...