NÓNG: Thầy trò Park Hang-seo chuẩn bị tập huấn tại Hàn Quốc và Qatar

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch AFF Cup, đội tuyển Việt Nam sắp có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và Qatar.

Hôm nay, Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã tham dự cuộc họp Thường vụ Liên đoàn bóng đá châu Á. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của Liên đoàn bóng đá hai nước Hàn Quốc và Qatar khi tập huấn tại các quốc gia này.

Năm 2018, bóng đá Việt Nam thực hiện rất nhiều kế hoạch quan trọng, trong đó trọng tâm là ĐTQG Việt Nam với 2 mục tiêu lớn là AFF Cup 2018 và VCK Asian Cup 2019. Để chuẩn bị cho 2 mục tiêu này, VFF đã xây dựng kế hoạch hoạt động từ rất sớm, với quan điểm sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhằm đảm bảo đội tuyển sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất.

đt việt nam tập huấn tại hàn quốc và qatar

Riêng với kế hoạch tập huấn tại nước ngoài, được sự hỗ trợ của LĐBĐ Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 1 đợt tập huấn kéo dài từ ngày 17/10 đến 28/10 tại Trung tâm tập huấn quốc gia Paju để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Tại đây, đội tuyển sẽ có khoảng 3 trận đấu tập để thử nghiệm nhân sự với các “quân xanh” chất lượng do LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp.

Đối với VCK Asian Cup 2019, VFF cũng nhận được sự hỗ trợ của LĐBĐ Qatar, tạo điều kiện cho đội tuyển tập huấn thích nghi với khí hậu vùng tây Á và thi đấu 1 trận giao hữu tại Qatar nhằm hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi bước vào tranh tài tại đấu trường châu lục.

việt nam tập huấn tại hàn quốc và qatar

 

 

Trao đổi với Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc, ông Chung Mong Gyu và Phó chủ tịch LĐBĐ Qatar, ông Soud Aziz Mohannadi tại buổi làm việc, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những hỗ trợ tích cực từ phía LĐBĐ các nước Hàn Quốc và Qatar trên cơ sở thỏa thuận hợp tác cũng như ghi nhớ hợp tác với LĐBĐ Việt Nam thời gian qua, giúp các đội tuyển của Việt Nam có thêm những điều kiện thuận lợi trong công tác chuẩn bị trước các giải đấu quốc tế.


Loading...