Nối gót Việt Nam, Thái Lan cũng mang huyền thoại Man United về dạy bóng đá

Mới đây, Trung tâm bóng đá PVF của Việt Nam đã mời Giggs và Scholes về Việt Nam dạy học và liền ngay sau đó, một huyền thoại Quỷ đỏ khác, Park Ji-sung đã tới Thái Lan.

Huyền thoại người Hàn Quốc tới Thái Lan để tham dự lễ khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá tại Bangkok Thonburi vào ngày hôm qua, 28/11. Đây là trung tâm bóng đá cũng rất hoành tráng thuộc trường Đại học Border Patrol Police.

Nối gót Việt Nam, Thái Lan cũng mang huyền thoại Man United về dạy bóng đá

Khi vừa tới sân bay tại Thái Lan vào đêm 27/11, Park Ji-sung đã có những chia sẻ với truyền thông xứ Chùa tháp: "Các bạn hỏi tôi nghĩ gì về Thái Lan à? Điều đầu tiên tôi nghĩ tới là rất nóng. Nhưng tôi đã tới Thái Lan suốt rồi và lần nào cũng thấy thích. Tôi thật sự yêu Thái Lan".

So với Giggs và Scholes, Park Ji-sung có thể không nổi tiếng bằng trên phạm vi toàn cầu. Xong tính riêng tại châu Á, anh là một huyền thoại. Anh chính là cầu thủ châu Á đầu tiên được tham dự một trận Chung kết Champions League.

Với Quỷ đỏ, Park đã có 7 mùa giải gắn bó, thi đấu 205 trận và ghi 27 bàn thắng. Anh đoạt 4 Premier League, 3 League Cup, 4 FA Cup, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup.

Park Ji-sung vẫn luôn được biết tới là mẫu cầu thủ cần mẫn, thể lực "không đáy" và rất biết điều. Những đức tính đó kèm tài năng bóng đá đã giúp tiền vệ người Hàn Quốc trụ lại Man United khá lâu và luôn được NHM yêu mến.

Loading...