Nhận định bóng đá HAGL vs SHB.ĐN, 17h00 ngày 21/4: Ai đứng dậy trước?

Nhận định bóng đá HAGL vs SHB.ĐN, 17h00 ngày 21/4: Ai đứng dậy trước?

Cả HAGL lẫn SHB.ĐN đều vừa phải hứng chịu những trận thua đậm không kịp vuốt mặt. Đối đầu nhau trong bối cảnh ấy vừa là thách thức nhưng đồng thời là cơ hội để một trong hai đội đứng dậy mạnh mẽ. Video nên xemBầu Quyết xuống sân động viên cầu thủHLV Hoàng Thanh Tùng không chịu áp lực khi dẫn dắt Thanh Hoá

Nhận định bóng đá HAGL vs SHB.ĐN, 17h00 ngày 21/4: Ai đứng dậy trước?

Như một phép màu, GĐKT Chung Hae Seong cùng HLV trưởng Dương Minh Ninh đã biến một HAGL đang rệu rã thành CLB khó chơi khi giành 3 trận thắng, 1 hòa và chỉ 1 lần thất bại trong 5 trận cuối V.League 2017 khi thay ông Nguyễn Quốc Tuấn. Cùng kinh nghiệm trận mạc ngày càng dày dặn, chuyên môn ngày càng chín muồi của lứa cầu thủ sáng giá Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… HAGL được kỳ vọng sẽ khiến cho tất cả các đối thủ phải kiêng dè ngay từ vạch xuất phát của V.League 2018. Nhưng niềm tin ấy đã chưa được xác tín đầy đủ, ít nhất là cho đến thời điểm này. Nếu không tính chiến thắng như biếu của Than.QN ở Cúp QG,  đội bóng phố Núi gần như chưa để lại ấn tượng nào đáng kể về chuyên môn trong 5 trận ở V.League.  Mới nhất, HAGL đã nhận 2 trận thua với cách biệt khá nặng nề liên tiếp ở V.League. Xem đoàn quân của ông Dương Minh Ninh thi đấu, giới chuyên môn đang có  chung nhận định họ đang phải đối đầu ngay cả trong công lẫn thủ. Rimario chơi xông xáo, được ví như thỏi nam châm hút hàng hậu vệ đối phương nhưng tiếc là những chân sút nhưng Văn Toàn, Công Phượng… lại không tận dụng được khoảng trống ấy để ghi bàn. Hàng thủ để lại nhiều mối lo nhất. Thua đậm 1 trận thì có thể gọi là “tai nạn” nhưng để thủng lưới đến 10 bàn trong 3 trận liên tục là thuộc lỗi hệ thống. Ngay cả những hàng công không sắc của Nam Định, Sài Gòn còn có thể xuyên thủng lưới HAGL đến 5 lần thì GĐKT Chung Hae Seong khó có thể ngồi yên.


Trong bối cảnh ấy, việc gặp một đối thủ “cùng khổ” như SHB.ĐN được coi là cơ hội để HAGL lấy lại hình ảnh. Ở vòng đấu vừa qua, đoàn quân của ông Nguyễn Minh Phương đã phải nhận một trong những trận thua đậm nhất trong lịch sử của SHB.ĐN khi bị Hà Nội FC hạ đo ván đến 4 bàn không gỡ. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào sự đi xuống tinh thần của đối thủ sau trận thua ấy thì HAGL có lẽ khá ngây thơ. Bởi thất bại ấy chỉ như một tai nạn, còn SHB.ĐN vẫn chơi tốt kể từ đầu mùa. Thầy trò ông Nguyễn Minh Phương vẫn cho thấy chất của một nhà cựu vô địch. Hơn nữa, ưu thế đối đầu gần đây lại Pleiku là một lợi thế khác, giúp cho SHB.ĐN tự tin hơn trong chuyến làm khách này.  


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Đăng Tuấn, Kim Jin Seo, Văn Hạnh, Văn Thanh, Việt Hưng, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng, Rimario. 

SHB.ĐN: Văn Hưng, Anh Quang, Văn Long, Nhật Tân, Ewode, Việt Anh, Thanh Hải, Minh Tâm, Văn Long, Đức Chinh, Diogo. 


DỰ ĐOÁN: 1-1


BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Loading...