Nhận định bóng đá Cologne vs Schalke, 23h00 ngày 22/4: Xây chắc ngôi nhì

Nhận định bóng đá Cologne vs Schalke, 23h00 ngày 22/4: Xây chắc ngôi nhì

Thắng “trận cầu 6 điểm” với Dortmund ở vòng trước giúp Schalke có lợi thế đáng kể trong cuộc đua giành vị trí á quân tại Bundesliga mùa này. Đêm nay, Schalke sẽ quyết thắng Cologne để củng cổ vững chức vị trí thứ 2 trong tay mình. Video nên xemHannover 0-3 Bayern MunichSao Bundesliga ghi 2 bàn giống hệt nhau trong một trận đấu

Nhận định bóng đá Cologne vs Schalke, 23h00 ngày 22/4: Xây chắc ngôi nhì

Mục tiêu 3 điểm hoàn toàn khả thi với Schalke trong bối cảnh phong độ đôi bên đang khác nhau một trời một vực. Schalke đã giành chiến thắng ở 7/8 vòng đấu gần đây. Riêng trên sân khách, Schalke cũng đã thắng 4/6 trận gần nhất.


Trong khi đó Cologne chỉ giành được tổng cộng 4 điểm qua 6 vòng đấu gần đây. 3 vòng vừa qua, Cologne để thủng lưới tới 9 bàn và chỉ ghi được tổng cộng 2 bàn. Mà bên Schalke, riêng trung vệ Naldo đã ghi được tới 2 bàn trong 2 vòng đấu gần nhất rồi.


Sự bế tắc của Cologne được thể hiện qua việc họ vẫn phải trông chờ vào Claudio Pizarro. Chân sút 39 tuổi người Peru này chỉ ghi được duy nhất 1 bàn sau 13 trận khoác áo Cologne. Thật khó để Cologne cưỡng lại Schalke lúc này.


Khó có bất ngờ nhưng với những ai ưa thích bàn thắng, đây là một trận đấu đáng xem. Theo thống kê, kể từ tháng 3/1996 tới nay thì chưa trận đâu nào giữa 2 đội kết thúc mà không có bàn thắng. Tỷ số 0-0 cũng chưa từng xuất hiện trong tất cả 41 trận đấu giữa 2 đội tại Cologne, trong khuôn khổ Bundesliga. 


ĐẶC BIỆT

Tối thiểu 3 bàn thắng

 11/14 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên có tối thiểu 3 bàn được ghi trong mỗi trận. 7/10 trận gần đây của Cologne cũng có tối thiểu 3 bàn. Trận này dễ có 3 lần lưới rung trở lên.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


DỰ ĐOÁN: 1-3


BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Loading...