Người Nga lớn tiếng thách thức tuyển Futsal Việt Nam

Từ HLV Sergey Skorovich cho đến ngôi sao Ivan Chishkala đều khẳng định quyết tâm thi đấu hết mình để đem về một chiến thắng trước trận đấu thuộc vòng 1/8 với tuyển Việt Nam.

Theo điều lệ của FIFA Futsal World Cup 2016, với việc các đội xếp thứ ba các bảng B, C, E, F đoạt vé vào thì các cặp vòng 16 đội, những cặp đấu ở vòng kock-out được phân định như sau: Nhất A - 3E, Nhất B - 3C, Nhất C - 3B, Nhất D-3F, Nhất E- Nhì D, Nhất F - Nhì E, Nhì C- Nhì A và Nhì F - Nhì B.

tuyển Futsal Việt Nam, Tuyển Nga, Futsal Nga, HLV Sergey Skorovich, Ivan Chishkala, Việt Nam vs Nga, Việt Nam và Nga, Futsal Việt Nam vs Futsal Nga
Tuyển Nga tự tin đánh bại Việt Nam ở vòng 1/8

Như vậy, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chạm trán đội nhất bảng B là Nga ở vòng 1/8. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 5h30 ngày 21-9 (giờ Việt Nam). Nga hiện đang xếp thứ 3 thế giới hơn đội tuyển Việt Nam 36 bậc và đã 3 lần lọt vào bán kết World Cup futsal.

Được đánh giá vượt trội tuyển Việt Nam nhưng HLV Sergey Skorovich cùng cầu thủ Ivan Chishkala đều tỏ ra khá thận trọng. Phát biểu trước trận đấu, HLV Sergey Skorovich cho hay: “FIFA Futsal World Cup 2016 là đấu trường của những đội bóng mạnh nhất. Thế tự trên bảng xếp hạng thế giới không chứng minh được nhiều điều.

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình ở vòng bảng và tuyển Nga sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần ở những trận đấu sắp tới. ĐT Nga tôn trọng tất cả các đội bóng nhưng chúng tôi tự tin vào khả năng về tấm vé đi tiếp.”

Đồng quan điểm với người thầy, tài năng trẻ của tuyển Futsal Nga - Ivan Chishkala chia sẻ: “Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ nhưng chúng tôi tin mình có ưu thế so với một số đội khác. Mục tiêu của Nga là sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp. Giờ thì những trận đấu khó khăn thực sự bắt đầu. Chúng tôi phải đánh bại bất kỳ đối thủ nào”.

Trận đấu thuộc vòng 1/8 FIFA World Cup 2016 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nga sẽ diễn ra vào lúc 5h30 sáng ngày 21/9 (giờ VN).  

Loading...