Ngày mai 3/9: Chúc mừng 7 con giáp GẶP MAY trong chuyện làm ăn, TIỀN BẠC tấp nập ập tới, gặp MAY MẮN cả ngày

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 3/9/2018: Tuổi Tuất sẽ có một ngày đầu tuần tình yêu ngập tràn, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng được chào đón và quý mến. Tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều may mắn trên con đường tài lộc. Tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình đấy…

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ hai vô cùng thuận lợi, tin vui tới tấp. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm sinh khí mới, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có rất nhiều điều thú vị.

Tuy nhiên công việc có thể gặp chút rắc rối và phiền phức, bản mệnh tuy là người thông minh, tài giỏi nhưng hôm nay lại có phần cố chấp và bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người mà tự làm theo ý mình, từ đó đã chuốc lấy hậu quả đáng tiếc.

Đáng nhẽ tuổi Tý có thể xử lý vấn đề ngay từ khi nó mới bắt đầu manh nha xuất hiện, nhưng vì sự cứng nhắc của bạn mà mọi sự diễn ra không như ý muốn. Đây chính là bài học để rút kinh nghiệm vào lần sau, bạn nên phân biệt rạch rõi giữa cố chấp và quyết đoán nếu không sẽ chẳng có ai muốn hợp tác cùng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Sửu.

Hôm nay tuổi Sửu sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Bạn dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện người khác không dễ dàng hoàn thành được thì bạn lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy tươi sáng khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với một nửa liên tiếp xảy ra. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều nhất, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương trân trọng.

Lời khuyên dành cho tuổi Sửu là nên quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn để tránh mắc phải những hiểu lầm không đáng có. Bạn nên nhớ, mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng, không phải cứ nói ra bằng lời mới là nâng niu, trân trọng người kia đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Dần.

Hôm nay Dần Thân tương xung, báo hiệu có nhiều chuyện không lành sẽ đến với tuổi Dần. Đầu tiên phải kể tới chuyện tình cảm trục trặc, bạn không còn tâm trí để nghĩ đén những chuyện khác, lúc nào cũng chỉ muốn mọi thứ trở về đúng như nó vốn có mà thôi.

Có những thứ chỉ khi ta mất đi rồi mới thực sự tiếc nuối, mới thấy mình đã lãng phí biết bao thời gian để yêu thương. Đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai, bởi tranh cãi chẳng thể khiến tình cảm bền chặt, thay vào đó hãy dành thời gian để yêu thương nhau nhiều hơn.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần có phần khởi sắc hơn, bạn gạt bỏ hết tình cảm cá nhân để tập trung vào công việc, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Với năng lực này, bạn sẽ chinh phục được đỉnh cao phía trước, hãy sẵn sàng để đón nhận kết quả tốt đẹp đến với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 22h đến 00h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Mão.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay suôn sẻ và trôi chảy hơn trước rất nhiều. Bạn có lòng kiên trì nhẫn nại, dù thất bại nhiều lần nhưng không dễ nản lòng, ngược lại con giáp này lại càng cố gắng hơn rất nhiều lần để sửa đổi lỗi lầm của mình.

Với ý chí và quyết tâm cao độ như vậy, hôm nay tuổi Mão sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Bạn biết rằng chẳng có điều gì là không thể, có tâm thì ắt sẽ lấp đầy mọi hố sâu ngăn cách, cần cố gắng để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của bản mệnh không được hài hòa cho lắm. Tuổi Mão và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm bạn nản lòng cả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Thìn.

Thứ 2 này tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Bạn không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự thanh tiến này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành Mộc Thổ tương xung. Bạn vẫn khao khát có được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm này. Tình yêu có thể mang đến những nhiềm vui và không ít những nỗi buồn.

Nhưng không phải vì thế mà chúng ta né tránh, bởi vị ngọt của tình yêu cùng niềm hạnh phúc lớn lao mà nó mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy những điều mình phải chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Tỵ.

Ngày 1/9/2018 của tuổi Tỵ gặp ngày tương phá dự báo gia đình lục đục, anh em bất hòa, tình cảm rạn nứt. Vốn dĩ chuyện chẳng có gì nhưng bỗng vì tranh chấp lợi ích mà tình cảm không còn được trân trọng, bản mệnh cũng cảm thấy đau lòng khi phải chứng kiến cảnh này.

Bù lại, công việc có những chuyển biến tích vực, tuổi Tỵ thay đổi suy nghĩ, sống có mục đích và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục đích đó. Nhờ vậy bạn không còn thấy quá buồn chán vì chuyện tình cảm nữa, tìm được niềm vui trong công việc nên càng làm càng ham.

Công việc lặp đi lặp lại rồi ai cũng sẽ thấy nhàm chán thôi, nhưng hứng thú là do mình tự tạo ra, tạo cảm hứng cho công việc là điều vô cùng quan trọng. Không ai dạy bạn điều này cả, vì thế tuổi Tỵ phải tự mình cố gắng và nỗ lực mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Ngọ.

Ngày mới của tuổi Ngọ cho thấy vận may tài lộc của con giáp này đã tới. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan.

Tuy nhiên phương diện tình cảm vì Hỏa Kim tương khắc mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Vợ chồng lạnh nhạt, không còn quan tâm đến nhau nhiều như trước nữa, mỗi người đều có những mối quan tâm dành cho những thứ khác trong cuộc sống mà quên mất rằng mình vẫn có một người bạn đời cần được yêu thương, chăm sóc mỗi ngày.

Tuổi Ngọ hãy tạo cơ hội để cả hai được gần gũi, chia sẻ với nhau những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Có lẽ guồng quay cơm áo gạo tiền khiến cho những trái tim yêu dần mất đi phương hướng, nhưng mọi chuyện vẫn chưa là quá muộn khi ta nhận thức được vấn đề nằm ở đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Mùi.

Ngày Mùi Mão bán hợp, con giáp này sẽ gặp nhiều điều may mắn trên con đường tài lộc. Bản mệnh phát hiện ra cơ hội kiếm tiền từ trong khó khăn, đây chính là tài năng hiếm có mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy nguồn thu rủng rỉnh thoải mái khi tiêu trong những ngày tiếp theo.

Song về phần công việc lại không được thuận lợi như thế, tuổi Mùi có thể giỏi khi làm việc một mình nhưng khi kết hợp cùng với người khác thì lại chẳng được tốt như vậy. Nhìn chung kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn còn yếu kém, do không chịu thấu hiểu và hợp tác với đồng nghiệp của mình.

Tuổi Mùi hãy nhớ, sức mạnh của tập thể sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thứ. Khi là một cá nhân bạn có thể rất xuất sắc, nhưng không ai có thể làm việc một mình mãi được, mà ít nhiều cũng sẽ cần sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 2
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Thân.

Cơ hội tài lộc đến với tuổi Thân trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh nhạy bén không ngờ trước những thay đổi của thị trường và nắm bắt xu hướng nhanh chóng, đưa ra quyết định đúng đắn và thu về nguồn lợi khổng lồ. Cơ hội không chờ một ai cả, nếu suy ngẫm quá lâu thì người khác sẽ cướp mất trong chớp mắt.

Nhưng điều này không đồng nghĩa là chỉ nhìn vào bề mặt của sự việc mà không suy xét kỹ càng mọi nguy cơ có thể xảy ra. Lúc nào cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu bạn nhé.

Tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, nhất là trong ngày ngũ hành Kim vượng, đặc biệt là về đường hô hấp. Thời tiết mưa dông dễ khiến chúng ta mắc phải các bệnh như cảm cúm… bạn nên để ý những dấu hiệu bất thường của cơ thể, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, tăng sức đề kháng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Dậu.

Ngày Mão Dậu tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Vận đào hoa xấu, đe dọa đến tình duyên của con giáp này, các cặp đôi xảy ra xung khắc. Nếu không kịp thời hóa giải mâu thuẫn thì có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai bạn.

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, nhưng vượng quá lại không tốt vì có thể gây ra không ít rắc rối cho bản mệnh. Tốt nhất tuổi Dậu nên vạch rõ ranh giới với người khác giới, để những người không biết ý tránh quấy rầy khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Rất may, ngày Dậu Thân tương hội, đường công danh của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Lại thêm quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này giành lấy thành công trong công việc, nhờ vậy cấp trên ngày càng tin tưởng và giao thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Tuất.

Hôm nay, dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày đầu tuần tình yêu ngập tràn, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng được chào đón và quý mến. Tình yêu chẳng ở đâu xa, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi là có thể gặp được một nửa của đời mình.

Tuổi Tuất cảm thấy như cuộc sống của mình được phủ bằng một màu hồng dịu dàng, êm ái. Thế nhưng cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn, bạn hãy nhớ về những ngày tháng hạnh phúc để biết rằng mình cố gắng giữ gìn tình cảm vì điều gì.

Con giáp này cần chỉnh đốn lại thái độ làm việc của mình, đừng lúc nào cũng ỉ lại vào người khác, trông chờ có người chỉ dẫn cho mình. Hôm nay bạn hãy tập thói quen tìm tòi nghiên cứu, tự dựa vào sức mình để vượt qua khó khăn, có như vậy bạn mới cảm nhận được niềm vui chiến thắng một cách rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 3/9/2018 của tuổi Hợi.

Trong ngày tam hợp cục, tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước mới, ngày càng gắn bó thân thiết hơn.

Tuy nhiên công việc sẽ có những rắc rối xảy ra, gặp bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng phải dùng tinh thần trách nhiệm để giải quyết vấn đề, dù là chuyện lớn hay nhỏ nếu làm theo ý thích hay cảm xúc của bản thân thì sớm muộn cũng gặp phải rắc rối. Thất bại của ngày hôm nay chính là bài học cho tuổi Hợi rút kinh nghiệm vào ngày mai.

Cuộc sống vốn nhiều khó khăn và thử thách, ai cũng sẽ phải trải qua mà không thể trốn tránh được, bản mệnh nên rèn luyện cho mình tinh thần trách nhiệm, dám làm dám chịu, cố gắng hết mình để làm tốt mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Theo khoevadep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here