Nam Định thắng đậm đội vô địch Trung Quốc 7 năm liên tiếp

Nam Định thắng đậm đội vô địch Trung Quốc 7 năm liên tiếp

Nam Định, tân binh V.League 2017, đã vùi dập Guangzhou Evergrande - đại gia Trung Quốc được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Fabio Cannavaro - với tỉ số 3-0.

Nam Định thắng đậm đội vô địch Trung Quốc 7 năm liên tiếp

Guangzhou Evergrande, đội bóng 7 năm liên tiếp vô địch giải VĐQG Trung Quốc; 2 lần đăng quang ở AFC Champions League (2013, 2015) đã bất ngờ nhận trái đắng từ Nam Định, lính mới của V.League mùa giải năm sau.


Cụ thể vào sáng nay, Nam Định do HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt đã có màn đối đầu với Guangzhou Evergrande của HLV Fabio Cannavaro trong khuôn khổ giải Tứ hùng (China - Asean Cities Invitational 2017) diễn ra ở Nam Ninh, Trung Quốc. 


Dù chỉ tung ra đội hình B với những cái tên lạ lẫm, song với thương hiệu và lợi thế được đá ở nước nhà, Guangzhou Evergrande vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Nam Định. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra sau 90 phút tỉ thí khi Nam Định vùi dập “mãnh hổ” Trung Quốc với tỷ số đậm 3-0. 


Với kết quả này, Nam Định sẽ bước vào trận chung kết với đội thắng trong cặp đấu giữa Than.QN (Việt Nam) và Pattaya United (Thái Lan) vào ngày 2/12 tới.

Loading...