Mổ xẻ 2 sai lầm của trọng tài ở trận Real đại thắng APOEL

Theo chuyên gia Andujar Oliver của tờ Marca, trọng tài Benoit Bastien đã mắc tới 2 sai lầm liên quan đến những quả phạt đền trong trận Real Madrid đè bẹp APOEL Nicosia 3-0 ở lượt trận đầu vòng bảng Champions League diễn ra đêm qua.

Mổ xẻ 2 sai lầm của trọng tài ở trận Real đại thắng APOEL

Đáng chú ý, những tình huống nhạy cảm này xảy ra rất gần nhau. Đó là những pha bóng diễn ra trong vòng cấm của APOEL ở các phút 51 và 53. Bình luận về cách xử lý của trọng tài Bastien, Oliver chia sẻ: "Bastien đã cho Real hưởng quả đá 11m ở phút 51, dù bóng chỉ chạm vào vai hậu vệ Roberto Lago trong vòng cấm đội khách".


"Với những gì diễn ra, tất nhiên ông ấy không nên chỉ tay vào chấm phạt đền. Hai phút sau, lại là Lago phạm lỗi rõ ràng với Ronaldo ở khu cấm địa của APOEL. Tuy nhiên, trọng tài lại cho trận đấu tiếp tục trong khi đáng ra Real phải được hưởng 11m", Oliver kết luận.


Tình huống Roberto Lago để bóng chạm vai trong vòng cấm

Tình huống Roberto Lago để bóng chạm vai trong vòng cấm


Như vậy, Real vừa hưởng lợi vừa bị mất oan một quả phạt đền vì những sai lầm của ông "vua áo đen". Dẫu sao họ cũng có sự khởi đầu suôn sẻ ở Champions League mùa này khi giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân. Do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn Tottenham (+3 so với +2), Real dù bằng điểm với đại diện nước Anh vẫn chiếm được ngôi đầu bảng H sau lượt đấu thứ nhất.

Loading...