Mẹ Ronaldo bị cảnh sát phạt đúng ngày sinh nhật

Ngày 31/12/2015, Cristiano Ronaldo tặng mẹ chiếc siêu xe mừng sinh nhật. Đúng 1 năm sau, mẹ của siêu sao người Bồ Đào Nha bị cảnh sát phạt vì đậu chiếc xe này không đúng nơi quy định.

Mẹ <a target=Ronaldo bị cảnh sát phạt đúng ngày sinh nhật" />

Ngày 31/12/2015, vào ngày sinh nhật của mẹ, người con có hiếu Ronaldo đã tặng mẫu thân siêu xe Porsche Boxster có giá hơn 135.000 euro. Chiếc xe đắt nhất trong dòng xe dung tích 2,7 lít này có công suất 265 mã lực. Mẹ Ronaldo đã rất vui mừng vì món quà con trai tặng.


Thế nhưng, đúng 1 năm sau, bà Dolores Aveiro phải méo mặt vì chính siêu xe này. Mẹ Ronaldo đã đậu xe vào đường dành cho người đi bộ và bị 2 nhân viên cảnh sát bắt gặp. Ban đầu, vị cảnh sát thứ nhất đã lưỡng lự khi ghi vé phạt cho mẹ Ronaldo, bởi hôm đó đúng là ngày sinh nhật của bà. Dù vậy, vị cảnh sát thứ hai đã cương quyết “tặng” mẹ Ronaldo một vé phạt.


Bà Dolores Aveiro sẽ phải trả 30 euro cho vụ vi phạm này. Đây là số tiền như muối bỏ bể so với tài sản siêu khủng của con trai bà Dolores, nhưng nó cũng khiến bà bớt vui trong ngày sinh nhật mình.

Loading...