Lời tiên tri cực chuẩn xác tháng 10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội phát tài, tuổi Tỵ có quý nhân gõ cửa

Bước sang tháng 10 là tháng đầy biến động với 12 con giáp. Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 10/2018 nào!

1. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Tý

Tử vi tháng 10 dự đoán, ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính.

Trong tháng 10, người tuổi Tý cần chú ý quản lý tiền bạc và của cải cẩn thận, chớ bày ra trước mắt người khác kẻo bị mất của.
Trong tháng 10, người tuổi Tý khá may mắn về công việc, khó khăn và rủi ro ở những tháng trước đó dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính. Trong quá trình làm việc, ngoài việc cần tập trung và luôn nỗ lực hết mình, cũng cần biết học “nghệ thuật từ chối”. Đừng vì tâm lý muốn thể hiện mình mà nhận hết mọi công việc.

Tình duyên của người tuổi Tý trong năm 2018 nói chung và tháng 10/2018 nói riêng đều dự đoán những điều không mấy thuận lợi. Người tuổi Tý đang có người yêu phải chấp nhận với mối quan hệ “dậm chân tại chỗ”, không có dấu hiệu tiến triển. Trong khi đó người tuổi Tý độc thân cũng ít có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Nói chung, tháng 10 này không thích hợp cho người tuổi Tý tiến hành các việc cưới hỏi trọng đại, cầu hôn, làm quen với người khác giới.

Thay vì quá bận tâm đến tình cảm đôi lứa, người tuổi Tý tháng này hãy dành thời gian vun vén nhiều hơn cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.


Ảnh minh họa: Internet

2. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi sửu tháng 10 vô cùng hanh thông khi có nhiều dự án mới trong công việc. Thành quả đạt được vô cùng bất ngờ khiến cấp trên hết sức hài lòng về bạn. Nếu biết nắm bắt thời cơ và gây dựng các mối quan hệ hơn một chút thì cơ hội thăng tiến nhất định nằm trong tầm tay bạn đó.

Nguồn tài chính cũng theo đó mà dồi dào, có nhiều thành tựu. Bạn nên tích cóp một khoản dần dần đi nhé, không còn là thời nông nổi làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nữa. Hết sức chú ý đến túi tiền của mình, không nên để người khác nhân cơ hội lợi dụng đâu.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều người, tạo dựng được mối quan hệ làm ăn cũng như tình cảm cá nhân. Ai đang có tình yêu thì hết sức ngọt ngào, lãng mạn, nên trân trọng nhé.

3. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Dần

Vận thế trong tháng 10 của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, hơn nữa bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, khó mà phát huy thế mạnh của mình. Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, không được làm việc thiếu suy nghĩ.

Tài lộc trong tháng 10 của người tuổi Dần dự đoán không mấy tốt đẹp, vận thế đi xuống. Thu nhập từ công việc chính có khả năng bị thâm hụt do những khó khăn bất thình lình xảy đến.

Tuy nhiên người tuổi Dần ưa vất vả và mạo hiểm, rất thích tự mình giải quyết mà không có tâm lý ỷ lại hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Do vậy nếu có ở trong tình trạng thiếu tiền, tài chính không vững, họ vẫn cứ biết cách tự xoay sở.

Người tuổi Dần vốn nhiệt tình, thẳng thắn, có cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần đặc biệt không thích phục tùng người khác và không thích sự bó buộc.


Ảnh minh họa: Internet
Cũng bởi cá tính mạnh mẽ và khảng khái mà trong tháng 10, công việc, sự nghiêp của người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều trở ngại và khó mà phát triển được. Lời khuyên dành cho họ là cần giữ thái độ lạc quan và tinh thần quyết chí tiến lên, đồng thời cần nắm bắt tốt những thời có có được để vươn lên mạnh mẽ.

Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, hạn chế đối đầu với cấp trên, đồng nghiệp, không được làm việc thiếu suy nghĩ.

Ngoài một số bệnh “ốm vặt” như cảm cúm, cảm lạnh do thời tiết giao mùa, tổng quan về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong tháng này không có điểm gì cần phải lo lắng.

Nếu là nam giới tuổi Dần, trong tình yêu nên bớt đi sự kiểm soát. Nếu là nữ giới tuổi Dần, trong tình yêu cũng nên “nhường” quyền quyết định cho nửa kia, để họ có cảm giác được bảo vệ, che chở bạn.

4. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Mão

Tuổi Mão được tử vi 12 con giáp tháng 10 cảnh báo vận công việc không được như ý. Có quá nhiều việc linh tinh đè lên vai bạn khiến bạn áp lực chồng chất, mệt mỏi. Đã thế sếp còn đòi hỏi quá cao khiến bạn thực sự cảm thấy bế tắc. Có lúc muốn buông xuôi vì không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào của cấp trên cả.

Thật may mắn là vận tài chính có vẻ hanh thông cũng khiến cho bạn yên tâm phần nào. Nếu bạn cứ tiếp tục làm việc với nhịp độ này, ăn tiêu một cách tiết kiệm thì tiền bạc cũng để được kha khá hàng tháng đó.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng không hòa thuận, nhiều quan điểm bất đồng khiến cả hai rơi vào tình trạng bế tắc. Nếu muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này thì chỉ còn cách là phải xuống nước, hạ bớt cái tôi, đi du lịch cùng nhau để tăng thêm tình cảm mà thôi.

5. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Thìn


Ảnh minh họa: Internet
Là người thông minh sáng tạo lại vô cùng quyết đoán, tháng này tuổi Thìn đang hết sức may mắn khi có được lời khen của cấp trên cũng như những thành tựu đáng nể trong công việc. Cứ đà này thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Dấu hiệu tài chính cũng rất khởi sắc đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Công việc ổn định cộng thêm thu nhập tốt thì bạn đi làm mỗi ngày đều là niềm vui. Chịu khó tích cực tiết kiệm chắt chiu tiền bạc sau còn có chế độ làm giàu nhé.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tốt. Người độc thân tìm được bạn đời như ý, người đang có gia đình cuộc sống hòa thuận, vui vẻ, vậy là quá hạnh phúc với tuổi Thìn trong tháng 10 này rồi.

6. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong tháng 10 này có khởi sắc rõ rệt, công việc tốt, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều chỉ là bạn đang lựa chọn xem mối nào làm ăn tốt hơn thôi. Quý nhân phù trợ nên tiền bạc tự nhiên cứ đổ vào như gió. Bạn thực sự cảm thấy quá may mắn vì điều này. Hết sức cẩn trọng, đừng bao giờ để kẻ gian lợi dụng, trục lợi nhé.

Chuyện tình cảm thì lại chưa được như ý cho lắm khi bạn bị dính vào vận đào hoa. Người thứ ba, thứ tư xuất hiện và bạn bị hiểu lầm vì lăng nhăng khiến cho mối quan hệ gia đình rạn nứt. Cần có câu giải thích rõ ràng để cả nhà sống vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, nhiều người khuyên bạn nên đi khám định kì nhưng bạn cứ chần chừ không đi. Gầy đột nhiên là dấu hiệu hết sức lo lắng đó.

7. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Ngọ

Công việc tháng 10 với nhiều khó khăn và trở ngại, nếu bạn không cố gắng gấp 200% thì hiệu quả sẽ không được như người khác đâu. Vài lời thị phi bên dưới không cần phải nghe, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực thực sự thì không có gì là khó khăn cả.

Bạn hãy chăm chỉ làm thêm, công việc phụ cũng giúp bạn có thêm nguồn thu nhập, ít ra cũng bớt khó khăn hơn lúc này. Phải cố gắng thì mới có thành công, đừng vì chút khó khăn ban đầu mà nản lòng nhé.


Ảnh minh họa: Internet
Tình cảm không được như ý, phải tiết chế cảm xúc nếu không sẽ phá vỡ hoàn toàn mối quan hệ vốn tốt đẹp. Đừng mang sự nóng giận trên cơ quan về nhà, người khác sẽ thực sự không hài lòng đâu.

8. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Mùi

Công việc tháng 10 này có khá nhiều biến động nên tuổi Mùi nhất định phải nhanh nhạy nắm bắt tình huống. Để xảy ra sai sót gì thì bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đó nhé. Nên trong công việc nhất định phải cẩn trọng từng giây từng phút, không nên vì quá nóng lòng đạt được kết quả mà làm việc hấp tấp, thiếu tấp trung.

Tiền bạc không thực sự hanh thông nên bạn nhất định phải biết chắt chiu, tích cóp từng đồng. Nếu bạn không làm được điều đó thì lúc cần lại chẳng có tiền mà chi tiêu đâu.

Chuyện tình cảm cũng có khá nhiều khúc mắc, trong tháng này bạn phải tổ chức một chuyến đi chơi xa cùng với gia đình nếu không người bạn đời sẽ trách móc bạn vì sao luôn chỉ biết công việc mà không quan tâm gia đình đó.

9. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Thân

Tử vi tháng 10 của người tuổi Thân dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Thân làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ, hoặc những công việc liên quan đến phúc lợi xã hội lại có thành tích xuất sắc.

Người tuổi Thân vốn thông minh nên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng quản lý tài chính. Ngoài ra do giỏi giao tiếp, quan hệ rộng nên thường có những cơ hội tốt về kinh tế.


Ảnh minh họa: Internet
Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thân dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Thân làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ, hoặc những công việc liên quan đến phúc lợi xã hội lại có thành tích xuất sắc.

Người tuổi Thân còn có một khuyết điểm, là đang làm việc này lại quay sang làm việc khác, như vậy sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích được hưởng. Cần nghiêm túc khắc phục nhược điểm này.

Sức khỏe của người tuổi Thân trong tháng này rất tốt, những căn bệnh nhỏ thường hay mắc phải bỗng dưng không có cơ hội quay lại.

Trong chuyện tình cảm, con gái tuổi Thân thường coi trọng vẻ bề ngoài của đối phương và không thích chủ động trong tình yêu. Đây cũng là điểm hạn chế của con gái tuổi Thân. Bởi nếu cứ chỉ dựa vào ngoại hình, có khi tuổi Thân lại bỏ lỡ những đối tượng thú vị và phù hợp. Trong khi đó, con trai tuổi Thân lại rất coi trọng tình yêu và đôi khi hơi đắm chìm quá trong “men say tình yêu”. Tính cách này sẽ khiến đối phương cảm thấy sợ hãi.

10. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Dậu

Tháng 10 này đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là trong tháng 10 này dù vất vả nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong tháng này không quá tốt nhưng người tuổi Dậu lại không quá lo lắng.

Tài lộc trong tháng này dự báo biến đổi xấu, những thứ tưởng như nắm chắc trong lòng bàn tay bỗng dưng vụt mất. Vốn có tính cách không thích kiếm tiền bằng cách xu nịnh người khác, nên việc kiếm tiền trong tháng này của người tuổi Dậu càng khó khăn hơn.

Công việc trong tháng 10 của người tuổi Dậu có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được. Tuy nhiên, vì thời cơ chín muồi nên họ cần phải tiếp tục chờ đợi và kiên nhẫn, không nên vội vàng mà hỏng việc.


Ảnh minh họa: Internet
Tháng 10 này đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là trong tháng 10 này dù vất vả nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong tháng này không quá tốt nhưng người tuổi Dậu lại không quá lo lắng.

Trong tháng 10 này, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Dù bận đến mấy cũng nhất định phải nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ. Nếu không nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao. Việc suy nghĩ quá nhiều đến cách kiếm tiền cũng khiến hao tổn sức lực, dẫn đến khó ngủ và ăn không ngon miệng.

Trong tháng 10, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có gì đặc biệt. Sự thờ ơ trong tình yêu thể hiện rõ ở cả người độc thân và đã có gia đình. Mối quan tâm lớn hơn cả của người tuổi Dậu lúc này là công việc và công việc.

11. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Tuất

Trong tháng 10, công việc của người tuổi Tuất được dự đoán phát triển theo hướng đi lên. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Việc họ cần phải làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu lên những ý tưởng sáng tạo mới, nếu không rất có thể họ sẽ bị đào thải.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tuất có chiều hướng tốt lên, tuy nhiên những khó khăn về kinh tế vẫn còn tồn đọng. Dù vậy, vẫn nên tỉnh táo, hạn chế vay mượn và tuyệt đối không vì muốn nhanh giải quyết khó khăn mà bất chấp đầu tư.

Tuổi Tuất nói chung hiểu rõ giá trị của tiền bạc, không xem nhẹ tiền bạc, càng không lãng phí tiền bạc. Ngoài ưu điểm này, họ còn có kế hoạch tiết kiệm tiền và tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc không tiêu xài hoang phí.


Ảnh minh họa: Internet
Trong tháng này, hướng phát tài của người tuổi Tuất là hướng Tây. Có thể xoay giường ngủ, bàn làm việc theo hướng này. Ngoài ra để tăng may mắn và thịnh vượng, cũng có thể đặt trong ví một đồng tiền xu.

Trong tháng 10, công việc của người tuổi Tuất được dự đoán phát triển theo hướng đi lên. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tuất trong tháng này nên hạn chế thức khuya dậy muộn, điều chỉnh lại nhịp sinh học của mình. Giấc ngủ ban đêm rất quan trọng, ngủ bù vào ban ngày thực chất không có nhiều tác dụng như bạn nghĩ, ngược lại nó còn khiến nhịp sinh học của bạn hỗn loạn hơn.

Con gái tuổi Tuất vốn không lãng mạn trong tình yêu, nhưng tin vui là trong tháng này, bạn có thể gặp người phù hợp, với tính cách bù trừ cho bạn. Con trai tuổi Tuất đã yêu thì rất chân thành, chung thủy và khó thay lòng đổi dạ. Tháng 10 này, chuyện tình cảm của tuổi Tuất nói chung rất thăng hoa và ngọt ngào.

12. Tử vi tháng 10/2018 dương lịch của tuổi Hợi


Ảnh minh họa: Internet
Tử vi tháng 10 của người tuổi Hợi dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời. Về cuối tháng, tài lộc của họ lại khá phát triển. Tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời.

Về cuối tháng, tài lộc của người tuổi Hợi có chiều hướng phát triển. Tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời. Nếu người tuổi Hợi đang làm kinh doanh, thì tốt nhất nên suy nghĩ kĩ rồi mới đầu tư, và cũng cần lựa chọn cẩn thận.

Tử vi tháng 10 của người tuổi Hợi dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời.

Sức khỏe nói chung của người tuổi Hợi trong tháng này ổn định. Đây cũng là phần may mắn bởi người tuổi Hợi sẽ có đủ năng lượng để “chiến đấu” với khó khăn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi tháng này sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Phần nhiều là do thiếu sự quan tâm lẫn nhau, không dành nhiều thời gian cho nhau gây ra sự thiếu thấu hiểu, khó cảm thông và dễ ngờ vực.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Phụ nữ sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here