Lộ diện trọng tài bắt chính trận Man Utd - Man City: Man xanh lo lắng

LĐBĐ Anh cho biết, trọng tài Mark Clattenburg sẽ cầm còi chính trong trận derby Manchester giữa MU và Man City.

Vòng 4 Premier League sẽ chứng kiến một trận đấu rất hay, đó là cuộc đọ sức của Man Utd và Man City. Cả hai đều đang có 9 điểm sau 3 vòng và được dẫn dắt bởi hai HLV hàng đầu là Mourinho và Pep Guardiola.

trọng tài Mark Clattenburg, derby manchester, man utd, man city, mu vs man city
Trọng tài uy tín nhất nước Anh bắt trận derby Manchester

Nhận định đây sẽ là trận đấu rất nóng, vì thế FA đã quyết định trao nhiệm vụ bắt chính trận đấu này cho ông Mark Clattenburg. Đây là một trong những trọng tài uy tín nhất thế giới ở thời điểm nay.

Còn nhớ hồi tháng 5 vừa qua, ông này cũng đã được cầm còi ở trận chung kết Champions League mùa trước giữa Real Madrid và Atletico Madrid. Sau đó, vị vua sân cỏ 41 tuổi này tiếp tục được UEFA tin dùng ở trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Trong lịch sử, Mark Clattenburg bắt chính 5 trận đấu của Man Utd. Kết quả, Quỷ đỏ thắng 3, hòa 2. Trong khi đó, Man City ở 3 trận đấu được Clattenburg bắt chính mùa trước đã thắng 1, hòa 1 và thua 1.

Trong 2 mùa giải gần nhất, Mark Clattenburg đã từng 2 lần được giao nhiệm vụ cầm còi ở derby Manchester. Đáng chú ý, cả 2 trận đấu đó đều diễn ra tại Old Trafford trong năm 2015.

Tuesday

Loading...