Lại ghi bàn, Salah trở thành tân binh đáng sợ nhất lịch sử Liverpool

Với các bàn thắng ghi được trong hiệp 1 trận đấu với Southampton, Mohamed Salah đang là tân binh có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử của Liverpool.

Trong trận đấu đang diễn ra tại Anfield, Liverpool đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi phòng thủ chủ động của Southampton trong những phút đầu tiên. Tuy nhiên chính Salah là người đã tạo ra sự khác biệt và giúp The Kop có một thế trận dễ thở hơn.

Lại ghi bàn, Salah trở thành tân binh đáng sợ nhất lịch sử Liverpool - Bóng Đá

 Salah đã có 9 bàn tại Premier League mùa này.

Cụ thể phút 32, Salah tung cú cứa lòng từ bên ngoài vòng cấm, ở vị trí chếch về phía cánh phải. Cú sút của Salah đã vẽ nên đường cong tuyệt đẹp khiến thủ môn của Southampton chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng.

Đến phút 40, lại là Salah có một tình huống di chuyển thông minh để đón đường chuyền của Coutinho, trước khi đối mặt và hạ gục thủ thành Forster.

Với pha lập công nhân đôi cách biệt cho The Kop này, Salah đã có được 9 bàn thắng trong màu áo Liverpool tại Premier League mùa này, qua đó vượt mặt Robbie Fowler để trở thành tân binh có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử đội bóng.

Chưa dừng lại ở đó, Salah hiện cũng đã có được 14 bàn thắng trên tất cả mặt trận trong mùa giải năm nay, thành tích tốt nhất so với các cầu thủ đang thi đấu tại Premier League hiện nay.

Video tài năng của Mohamed Salah

Loading...