Khủng hoảng thừa, HAGL sẽ tiếp tục cho mượn cầu thủ

Một cuộc khủng hoảng thừa đang diễn ra ở HAGL và rất có thể sau Hải Phòng, XSKT.CT sẽ là điểm đến của một số cầu thủ của đội bóng phố Núi theo dạng cho mượn.

Khủng hoảng thừa, HAGL sẽ tiếp tục cho mượn cầu thủ

Như đã đề cập, vừa qua Hải Phòng đã được thỏa thuận mượn 2 cầu thủ của HAGL là tiền vệ Lê Phạm Thành Long và Lương Hoàng Nam. Cũng nói thêm, đây là hai cầu thủ từng khoác áo Long An ở giai đoạn 2 V.League 2017. Trước đó, XSKT.CT đã đánh tiếng mượn cả Thành Long và Hoàng Nam. Tuy nhiên, do Hải Phòng đã “dạm ngõ” trước nên đội bóng phố Núi đã để cho 2 cầu thủ này về đất Cảng.


Thời gian qua, các cầu thủ trẻ của HAGL đã chơi vô cùng tiến bộ. Mới đây nhất, U21 HAGL đã giành chức vô địch U21 QG 2017. Chính vì thế, ở mùa giải mới, đội chủ sân Pleiku đang có một cuộc khủng hoảng thừa về lực lượng. Cho nên, họ đang cân nhắc cho mượn bớt một số cầu thủ để trui rèn kinh nghiệm ở giải hạng Nhất và V.League. 


Có thể kể ra đây một số cái tên có thể nằm trong danh sách được cho mượn như: Huỳnh Kim Hùng, Nguyễn Thành Đồng, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Văn Anh, Trần Thanh Sơn, A Sân, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Lam...


Hiện danh sách chuẩn bị cho mùa giải mới của HAGL tại V.League đang quá chật chội. Đặc biệt những cầu thủ ở hàng tiền vệ và hậu vệ dường như không có cơ hội để cạnh tranh vị trí với các đồng nghiệp. Bởi vậy, ra đi cũng là cách để họ được thi đấu thường xuyên hơn. 


Trưởng đoàn bóng đá của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sau Hải Phòng đang có vài ba đội bóng mượn cầu thủ của HAGL, trong đó có XSKT.CT, nơi HLV Đinh Hồng Vinh, vốn từng huấn luyện ở Hàm Rồng, làm thuyền trưởng. Chúng tôi đang cân nhắc, xem xét để đôi bên được trọn vẹn”.Loading...