Khốn khổ cô gái điên bị lừa chửa ễnh, con sinh ra không tên tuổi, khóc đòi mẹ ngây ngẩn chẳng biết gì

Mẹ em bé bị bệnh tâm thần bẩm sinh, khốn khổ hơn còn bị người ta cưỡng bức rồi sinh ra em bé. Người mẹ điên không hề ý thức được điều gì, đứa trẻ sống trong cảnh không sữa và cũng không có quần áo mặc.

Một người mẹ trẻ đơn thân nuôi con nhỏ đã muôn vàn khó khăn, khổ cực. Ấy vậy mà người mẹ trẻ này còn hết sức đặc biệt vì tâm tính không được khỏe mạnh, không thể chăm sóc được đứa con sơ sinh của mình.

Hoàn cảnh khốn khổ của người mẹ điên và đứa con nhỏ ở Ấp Hiệp Thành Tân, Xã Lộc Hiệp, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước khiến ai nghe cũng phải đau lòng.

me-dien-1

Đứa trẻ đáng thương là kết quả không mong muốn bởi vì người mẹ điên bị cưỡng bức, không rõ ai là cha của đứa trẻ.

Khi lâm bồn sinh nở, người mẹ điên này không hề nhận thức được điều đó mà hoảng sợ, đẻ rơi và vừa lôi con ra ngoài vừa khóc. May mắn, có người hàng xóm bắt gặp và giúp đỡ hai mẹ con lâm bồn thuận lợi.

me-dien-2
me-dien-3

Đứa trẻ tội nghiệp được sinh ra vì người mẹ điên của em bị cưỡng bức

Nhìn đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn, ai cũng không khỏi thở dài xót xa vì người mẹ của em bệnh tình quá nặng. Đến người mẹ còn không thể tự xúc cơm mà lại bốc đá ăn, uống nước rửa chén thì sao có thể chăm sóc cho một đứa nhỏ.

Căn nhà trống trải của hai mẹ con không có bất kì vật gì đáng giá, chiếc giường nằm cũng đã cũ nát không biết khi nào sẽ sập.

me-dien-4
me-dien-5

Xóm làng cũng nghèo nên chỉ có thể giúp đỡ được mẹ con em chút sữa, vài bộ quần áo trẻ sơ sinh mặc tạm.

Đứa trẻ đáng thương chào đời trong gia cảnh đặc biệt ấy vậy mà vẫn rất kháu khỉnh. Bé nặng 2,2kg. Đáng thương hơn, đứa trẻ vẫn không có tên tuổi, không đủ sữa uống và cũng không có đủ quần áo ấm để mặc.

Tương lai không biết số phận của đứa trẻ đáng thương và người mẹ điên sẽ ra sao. Nhưng trước mắt, xóm làng đang kêu gọi các mạnh thường quân mở lòng giúp đỡ hai mẹ con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here