Huyền thoại Real thất vọng với cách hành xử của Barca và Messi

Những huyền thoại của Real Madrid như Roberto Carlos và Michel Salgado tỏ ra thất vọng khi Lionel Messi cũng như các cầu thủ Barca không tham dự gala trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Huyền thoại Real thất vọng với cách hành xử của Barca và <a target=Messi" />

Như đã biết, chỉ ít giờ trước khi gala trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của FIFA diễn ra, CLB Barca thông báo về việc những ngôi sao hàng đầu của đội bóng là Lionel Messi, Neymar, Luis Suarez và Gerard Pique sẽ không tham dự.


Lý do mà đội bóng xứ Catalan đưa ra là bộ ba cầu thủ này bận chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Athletic Bilbao tại Cúp nhà Vua diễn ra vào ngày 12/1 tới đây.


Việc làm của BLĐ cũng như các cầu thủ Barca khiến không ít người phải thất vọng. Trong số này, những huyền thoại của Real như Roberto Carlos và Michel Salgado đều lên tiếng chỉ trích đội bóng xứ Catalan.


Cầu thủ Barca vắng mặt với lý do ở lại Tây Ban Nha tập luyện

Cầu thủ Barca vắng mặt với lý do ở lại Tây Ban Nha tập luyện


Cựu hậu vệ người Brazil, Roberto Carlos nêu quan điểm: “Tôi rất buồn và thất vọng vì Messi, những cầu thủ nổi tiếng khác của Barca cũng như HLV của họ không đến tham dự lễ trao giải. Họ là những cầu thủ hàng đầu và tất cả chúng tôi đều muốn họ góp mặt. Đó là giải thưởng của FIFA, cơ quan cao nhất của bóng đá thế giới. Vì vậy, tất cả mọi người nên có mặt”.


“Ronaldo đã ý thức được tầm quan trọng của một sự kiên như thế này nên tôi cho rằng Messi cũng cần hiểu là cậu ấy phải có mặt ở đây. Real Madrid cũng có một trận đấu tuần này nhưng tất cả họ đều có mặt”, Carlos nói thêm.


Huyền thoại bóng đá thế giới, Diego Maradona cũng tỏ ra thất vọng và nói với kênh truyền hình TVE: “Tôi rất thất vọng với Messi và Barca. Không hiểu tại sao họ lại không tham dự một sự kiện quan trọng như vậy”.


Một cựu hậu vệ khác của Real, Salgado cho rằng cầu thủ Barca không đến tham dự gala vì không muốn đối mặt với những ngôi sao bên phía Real: “Real hiện là đội bóng mạnh nhất thế giới nên có lẽ điều này đã tác động tới quyết định của các cầu thủ Barca. Nhưng rõ ràng là họ đã sai. Không ai nghĩ một trong những đội bóng lớn nhất thế giới lại hành xử thế này”.

Loading...