Hoãn không tổ chức giải Futsal vô địch ĐNÁ

Giải Futsal vô địch ĐNÁ dự định diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan sẽ chính thức bị hoãn.

Theo kế hoạch ban đầu, giải Futsal vô địch ĐNÁ sẽ được tổ chức từ ngày 31/10-8/11 tại Thái Lan. Theo kết quả bốc thăm, Việt Nam nằm ở bảng A với Thái Lan, Đông Timor và Brunei. Bảng B gồm Malaysia, Singapore, Indonesia, Myanmar và Lào. Tuy nhiên, mới đây do nhà Vua Thái Lan bất ngờ qua đời, Thái Lan quyết định sẽ không tổ chức các hoạt động giải trí trong khoảng thời gian một năm.

Thông tin chính thức của AFF xác nhận việc hoãn tổ chức giải futsal vô địch ĐNÁ

Sau khi Thái Lan bất khả kháng không thể tổ chức giải Futsal vô địch ĐNÁ, Liên đoàn bóng đá ĐNÁ (AFF) đã liên hệ với một số nước như Indonesia và mới nhất là Singapore để đứng ra tổ chức giải đấu. Tuy nhiên, cả hai nước trên vì những lý do khác nhau đã đưa ra lời từ chối.

Và theo thông báo chính thức mới nhất vừa được AFF ban hành, giải Futsal vô địch ĐNÁ 2016 sẽ bị huỷ, không tổ chức trong năm nay.

Việc giải Futsal vô địch ĐNÁ không thể diễn ra như dự định ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chuẩn bị của ĐT Futsal Việt Nam. Để chuẩn bị cho giải đấu này, thầy trò tân HLV Nguyễn Bảo Quân đã tập luyện trở lại trong hơn 2 tuần qua.

Loading...