HLV Park Hang Seo thăm và động viên Tuấn Anh ở Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo thăm và động viên Tuấn Anh ở Hàn Quốc

Chiều 20/4, HLV Park Hang Seo bất ngờ đến bệnh viện Wooridul ở Seol thăm tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và cho biết ông luôn chờ đợi sự tái xuất của cậu học trò. Video nên xemBầu Quyết xuống sân động viên cầu thủHLV Hoàng Thanh Tùng không chịu áp lực khi dẫn dắt Thanh Hoá

HLV Park Hang Seo thăm và động viên Tuấn Anh ở Hàn Quốc

Sau ca phẫu thuật thay dây chằng gối vừa diễn ra hồi tuần trước tại bệnh viện Wooridul (Hàn Quốc), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn đang ở lại điều trị và để các bác sĩ kiểm tra sau phẫu thuật.


Biết Tuấn Anh đang ở Seoul, nên khi về Hàn Quốc vài ngày thăm gia đình, HLV Park Hang Seo đã đến bệnh viện thăm cậu học trò, khiến Tuấn Anh rất xúc động. HLV Park Hang Seo đã ân cần hỏi thăm, động viên Nhô (tên thân mật của Tuấn Anh) cố gắng tập hồi phục cho tốt và giữ tinh thần luôn lạc quan.


HLV Park Hang Seo tâm sự với cậu học trò: “Con còn rất trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước. Chấn thương trong thể thao là điều rất bình thường, nên hãy nỗ lực qua và yên tâm điều trị cho thật tốt. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi sự hồi phục để quay lại của con!”. Lời chia sẻ của ông thầy người Hàn Quốc khiến chàng tiền vệ này tự tin và lạc quan hơn rất nhiều.


Được biết, Tuấn Anh sẽ còn ở lại bệnh viện Wooridul thêm vài ngày nữa mới xuất viện để bắt đầu quá trình tập hồi phục theo phát đồ của các bác sĩ. Chàng tiền vệ này cho biết, cái gối của anh đã không còn quá đau nhức như lúc mới phẫu thuật, nên việc di chuyển và làm vệ sinh cá nhân cũng tạm ổn hơn, dẫu vẫn phải đi bằng nạng.

Loading...