HLV Park Hang-seo kéo U23 Việt Nam trở lại mặt đất

Hôm qua (10/12), trước khi bước vào buổi tập nhẹ, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trao đổi ngắn với các học trò. Ông nhắc các cầu thủ rằng, chiến thắng 4-0 trước U23 Myanmar đơn thuần chỉ là kết quả của một trận đấu giao hữu, chưa nói lên nhiều điều.

HLV Park Hang-seo kéo U23 Việt Nam trở lại mặt đất

“Đó chỉ là một trận đấu giao hữu nên tôi mong các bạn hãy tạm quên niềm vui chiến thắng đi! Nhiệm vụ của chúng ta còn nhiều và trước mắt cần trở lại mặt đất để có sự chuẩn bị tốt cho trận tới”, HLV Park Hang-seo nói với các cầu thủ U23 Việt Nam. 


Sau đó, các cầu thủ thi đấu trận gặp U23 Myanmar tập riêng với các bài tập thả lỏng những người còn lại được chia nhóm để tập phối hợp. Tiền đạo Văn Toàn cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng, chiến thắng vừa qua mới chỉ là khúc dạo đầu. Tôi và các đồng đội đang cố gắng để thích nghi với sơ đồ 3-4-3. Nói chung, sự thay đổi đó là hợp lý và HLV Park Hang-seo có nói là trận tới, U23 Việt Nam sẽ còn có nhiều sự thay đổi và toàn đội phải luôn trong tâm thế sẵn sàng. Tất cả cần nghiêm túc rèn luyện chiến thuật cũng như khắc phục hạn chế còn hiện hữu ở trận đấu vừa qua”.


Truyền thông chủ nhà quan tâm tới tương lai của Xuân TrườngCùng với Công Phượng, Xuân Trường là cái tên nhận được nhiều quan tâm của truyền thông nước chủ nhà ở U23 Việt Nam. Thế nên, tương lai của tiền vệ này luôn là chủ đề khiến báo giới để ý. Sau trận đấu U23 Việt Nam - U23 Myanmar, một phóng viên của Thái Lan đã hỏi về khả năng thi đấu của Xuân Trường tại Thai League. Tiền vệ này thẳng thắn trả lời: “Tôi chưa quan tâm tương lai của mình. Bây giờ, tôi muốn dồn sức thi đấu cho U23 Việt Nam đã!”.


HLV Park Hang-seo thưởng... pizza cho học trò sau chiến thắng

Ông Park thể hiện sự hài lòng với màn thể hiện của các học trò trước U23 Myanmar. Ở buổi tập chiều qua, ông đã quyết định “đổi gió” bằng cách thưởng cho các học trò một bữa... pizza thịnh soạn ở khách sạn Alvarez. Người được giao nhiệm vụ đặt bánh pizza cho cả đội là nữ dẫn đoàn xinh xắn người Thái Lan  Natcha. Các cầu thủ U23 Việt Nam tỏ ra hào hứng và thích thú trước phần thưởng đặc biệt này.

Loading...