HLV Park Hang Seo dự khán, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính?

HLV Park Hang Seo dự khán, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính?

Theo kế hoạch, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có mặt trên sân Thanh Hóa để theo dõi trận đấu vòng 7 V.League 2018 giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC.

HLV Park Hang Seo dự khán, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính?

Sau quãng thời gian hồi hương theo dõi màn thể hiện của các cầu thủ U19 Việt Nam tại sân chơi U19 Suwon JS Cup, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục dự khán V.League 2018. Thuyền trưởng sinh năm 1959 người Hàn Quốc sẽ có khoảng 2 tháng để tìm kiếm bộ khung nhân sự chuẩn bị cho đợt tập trung tham dự Asiad Cup 2018.

HLV Park Hang Seo dự khán, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính? - Ảnh 1.
HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam dự khán V.League 2018

Vòng 7 V.League 2018 sẽ diễn ra vào đầu tháng 5, theo lịch dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ đến Thanh Hóa để theo dõi trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC. Sự xuất hiện của ông thầy người Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ giúp cậu học trò cưng Bùi Tiến Dũng được bắt chính trở lại.

Kể từ khi HLV Mihail Marian chia tay đội bóng xứ Thanh, Bùi Tiến Dũng đánh mất luôn vị trí chính thức vào tay người đàn anh Nguyễn Thanh Thắng. Trước trận đấu cuối cùng vòng bảng AFC Cup 2018, Thanh Thắng chấn thương nhưng Tiến Dũng cũng không thể cạnh tranh nổi với Trần Bửu Ngọc.

HLV Park Hang Seo dự khán, Bùi Tiến Dũng sẽ được bắt chính? - Ảnh 2.
Bùi Tiến Dũng đang đánh mất vị trí vào tay Thanh Thắng và Bửu Ngọc. Ảnh - Hóa Võ

Không gặp vấn đề về thể lực, vẫn ra sân tập thường xuyên, nhưng 4 trận liên tiếp phải ngồi trên băng ghế dự bị khiến giới chuyên môn và người hâm mộ lo lắng cho Bùi Tiến Dũng. 

Thủ thành người Mường đang là chốt chặn số 1 tại U23 Việt Nam, việc không được thi đấu thường xuyên khiến Tiến Dũng đánh mất phong độ, điều rất nguy hiểm ngay trước thềm Asiad 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Trước khi bước vào vòng 7 V.League, FLC Thanh Hóa sẽ có trận đấu ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2018 gặp Long An, sân chơi không được đội bóng xứ Thanh đặt quá nhiều quyết tâm. 

Đây là cơ hội để Tiến Dũng ra sân, nỗ lực tìm kiếm lại suất bắt chính đặc biệt là thời điểm Thanh Thắng chấn thương, Bửu Ngọc thi đấu sa sút. Nếu thể hiện tốt, viễn cảnh để người hùng U23 Việt Nam được ra sân tại vòng 7 V.League 2018 là rất lớn.

Loading...