HLV Park Hang Seo đến thăm Tuấn Anh

HLV Park Hang Seo đến thăm Tuấn Anh

Đang có mặt ở Hàn Quốc theo dõi U19 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tranh thủ thời gian đến thăm tiền vệ Tuấn Anh, người cũng đang điều trị chấn thương tại xứ Kim Chi. Video nên xemHLV Hoàng Thanh Tùng không chịu áp lực khi dẫn dắt Thanh HoáCầu thủ của CLB Hà Nội từng đánh bại De Gea ở U17 World Cup

HLV Park Hang Seo đến thăm Tuấn Anh

Như thông tin Bongdaplus đăng tải trước đó, Tuấn Anh đã tiến hành xong ca phẫu thuật dây chằng đầu gối ở bệnh viện Wooridul (một bệnh viện chuyên về cột sống và khớp tại Hàn Quốc) cách đây vài ngày. Để đảm bảo điều kiện chữa trị tốt nhất, tiền vệ quê Thái Bình sẽ ở lại Hàn Quốc trong khoảng 2 tháng, trước khi quay trở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện phục hồi. 


Lần thứ 2 xa Việt Nam trong thời gian dài (sau mùa giải chơi bóng ở Nhật Bản trong màu áo Yokohama FC năm 2016), Tuấn Anh không tránh khỏi nỗi nhớ quê hương. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết tối qua, tiền vệ này đã gọi điện về. Anh cho biết bản thân mình đang được điều trị rất tốt nhưng nhớ nhà và nhớ sân cỏ mỗi chiều cuối tuần.


Tuấn Anh hiện được điều trị tại Hàn Quốc 


Trưởng đoàn Tấn Anh cũng chia sẻ thêm thông tin đang chú ý là dự kiến vào chiều nay (20/4), HLV Park Hang Seo của ĐTQG và U23 Việt Nam sẽ đến thăm Tuấn Anh. Trước đó, ông cũng bất ngờ đến thăm đội tuyển bắn súng Việt Nam và nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đang tập huấn cũng tại Hàn Quốc.


Thầy Park hiện có mặt ở quê nhà Hàn Quốc để theo dõi các trận đấu của U19 Việt Nam trong khuôn khổ giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup. Vào lúc 18h00 chiều tối nay, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Morocco. 

Loading...